WEBBOARD กระทู้ทั้งหมดของ studyoverseas

ฝึกงาน ป.โท ที่ UK 15-24 เดือน กับ Middlesex University เรื่มกันยายน 2019 นี้

Middlesex University London เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ห่างจากใจกลางเมือง London ประมาณ 30 นาที การเดินทางสะดวกทั้งทางรถไฟใต้ดิน (Tube) และรถยนต์ มีนัก...

2019 นี้ มาเรียน Summer Camp ของ 5 ประเทศ กันนะ ค่าเรียนไม่ถึงสองแสนบาท

สวัสดีจ้า น้องๆ พวกเราจากบริษัท Study Overseas Centre Co.,Ltd นะค่ะ วันนี้พวกเรามีคอร์สเรียน Summer Camp ของ 5 ประเทศที่ อังกฤษ (UK), นิวซีแลนด์ (New Zealand), สิงคโปร์ (Singapore), จีน (China) และฟิล...

แจกทุนเรียนอังกฤษฟรี 10% ให้น้องทุกคนที่มางานสัมมนา 12 มีนาคมนี้

เชิญน้องๆเข้าร่วมงานสัมมนาพบเจ้าหน้าที่จาก University of Portsmouth มหาลัยระดับ TOP ต้นๆของอังกฤษ ในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 11.30-12.30 น. #แจกทุน10%ให้ทุกคนที่ร่วมงาน ค่าเรียนปี 2017-201...

เชิญมาเรียนและทำงานที่เมืองดูไบผ่าน ES Dubai ซิครับ

ES Dubai สถาบันสอนภาษาให้น้องๆได้เรียนภาษาพร้อมทำงานในร้านหัตถกรรมไทย กับตำแหน่ง shop sales assistant ทำงานที่ Thai Pavilion ใน Global Villege สถานที่ที่บันเทิงและสนุกที่สุดในเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอา...

Sprachcaffe เปิดค่ายฤดูร้อนสำหรับเยาวชนที่ประเทศอังกฤษจ้า

Sprachcaffe/GEOS สถาบันสอนภาษามากประสบการณ์กว่า 30 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอนและเมืองไบรตัน เมืองยอดนิยมแห่งการเรียนภาษาอังกฤษ มีสาขามากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก ได้รับการรับรองจาก British Council แ...

เรียนบริหารธุรกิจและภาษากับ IIBIT กันเถอะ 10-6-2017 นี้ จนท.มาหานะ

เชิญพบเจ้าหน้าที่ในงานสัมมนา วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2560 เวลาบ่ายสามโมง ถึง ห้าโมงเย็น ****แจกโปรฯเรียนภาษา $180/สัปดาห์ ให้ทุกคนที่เข้าร่วม****   IIBIT เป็นวิทยาลัยอาชีวะของประเทศออสเตร...

แจกทุน 50% เมื่อเรียนการโรงแรม-การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์กับ Shelton

แจกทุน 50% เมื่อเรียนการโรงแรม-การท่องเที่ยวที่สิงคโปร์กับ Shelton College International   Shelton College International จัดหลักสูตร Diploma in Travel Tourism Hospitality ให้คุณได้เรียน 6 เดื...

เอาใจน้องหนูมัธยม แจกทุน 50% เมื่อเรียนต่ออังกฤษกับ Scarborough College

Scarborough College เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชนแบบประจำและไป-กลับสำหรับนักเรียนชายและหญิงที่มีอายุตั้งแต่ 3 – 18 ปี ก่อตั้งเมื่อปี 1896 ในเมืองริมทะเล Scarborough มีรถไฟตรงจากเมือง York หรือสามาร...

เรียนภาษาที่ NZ เข้ามหาลัยทันทีไม่เอาไอเอลกับ Auckland Edinburgh College

Auckland Edinburgh College เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของ Auckland  น้องๆสามารถ สัมผัสธรรมชาติที่งดงามและ สามารถฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษกับคนนิวซีแลนด์ได้อย่างเต็มที่ ค่าเล่าเรียนที่นี่ก...

เรียนกฎหมายที่อเมริกากับมหาลัยเก่าแก่อย่าง Western New England University ซิ

Western New England University ตั้งอยู่ที่เมือง Springfield รัฐ Massachusetts สหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1919 เดิมชื่อ Springfield Division of Northeastern College ซึ่งรู้จักในนาม Springfield...

รวมมิตรงานสัมมนาเรียนต่อนอกประจำเดือนมีนาคมกับ Study Overseas Centre

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Study Overseas centre เปิดบริการแนะแนวการศึกษาเรียนต่อเมืองนอก พร้อมเดินเรื่องให้น้องๆเรียนต่างประเทศอย่างมั่นใจมานานกว่า 20 ปี เป็นหนึ่งในสมาชิก TIECA เปิดช่วงเวลาง...

เรียนต่อที่วิศวะและคอมที่อังกฤษ แถมทุน £1000 กับ University of Greenwich

เชิญพบเจ้าหน้าที่จากมหาลัยในงานสัมมนาวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลาบ่าย 2 โมงครึ่ง *****แจกทุนให้ทุกคนที่ร่วมงาน £1,000*****   University of Greenwich เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลอังกฤษ ...

เรียนผ่านที่เดียวแต่ได้ถึง 10 มหาลัยใน USA ต้อง IUA เท่านั้น

วิเศษมากๆ เรียนผ่านที่เดียวแต่ได้ถึง 10 มหาลัยระดับ TOP ต้นๆของ USA กับ International University Alliance-IUA   IUA หน่วยงานการศึกษาของอเมริกา เปิด Pathway เชื่อมต่อกับ 10 มหาลัยชั้นนำของ USA...

เรียนดนตรีไม่เอาไอเอลที่แคนาดากันไหม ? กับ Brandon University

Brandon University เป็นสถาบันอุดมศึกษาซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Brandon มณฑลมานิโตบา (Manitba) ประเทศแคนาดา สถาบันมีโปรแกรมระดับปริญญาหลากหลายโดยรวมถึงศิลปศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ ดนตรี สุขภาพศึกษา และวิทยาศาส...

เรียนมัธยมที่ UK กันเถอะ กับ St.Andrew's College ที่เมือง Cambridge

St Andrews College Cambridge www.standrewscambridge.co.uk St Andrews College Cambridge เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบเสรีของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี 1976 ในเมือง Cambridge และ Cambridgeshire จั...

Bournemouth University มหาลัยอังกฤษ ขึ้นชื่อในการโรงแรม-ท่องเที่ยว

Bournemouth University Bournemouth University ก่อตั้งเมื่อปี 1992 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดชายทะเลอย่าง Bournemouth ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากเมือง London ประมาณ 2 ชั่วโมง มีวิทยาเขตขนา...

เรียนต่อประเทศอังกฤษไม่ใช่เรื่องยาก มาที่ Anglia Ruskin University จิ

Anglia Ruskin University Anglia Ruskin University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1858 โดยเริ่มจากการเป็น Cambridge School of Art และพัฒนามาเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัยในปัจจุบัน มีวิทยาเขต 2 แห่ง คือที่เมือ...

ขออวด Uni. of Technology,Sydney-UTS เด่นดีในวิศวะไม่เอา IELTS ของออสเตรเลีย

University of Technology, Sydney University of Technology, Sydney เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านวิชาการที่ดีเยี่ยม และการสอนที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ โดยอยู่ไม่ไกลจาก Central Station ซ...

แนะนำที่เรียนแถวออสเตรเลียอย่าง Box Hill Institute จ้า

Box Hill Institute เป็นโรงเรียนสายอาชีพของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1924 ถือว่าเป็นหนึ่งในวิทยาลัยของรัฐ (TAFE) ที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย มี 3 วิทยาเขต คือ City Campus, Box Hill Campus, Lily...