WEBBOARD กระทู้ทั้งหมดของ pat4994

การ์ตูน club friday (ชมพู่) คนที่เล่าเรื่องเพื่อนรักเพื่อนร้าย ตายแล้วจริงหรอ?

            กำลังฮอตสุดๆ สำหรับซีรีส์ "คลับฟรายเดย์" ตอน "เพื่อนรักเพื่อนร้าย" จากเรื่องราวในชีวิตจริงของ "คุณชมพู่"  ที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละคร การ์ตูน (แสดงโดย กิ๊บซ...

ตงตง เดอะสตาร์

ตงตง เดอะสตาร์  ไม่ได้ไปต่อแล้ว หลังจากมีดราม่าว่าเข้ารอบมาได้เพราะหน้าตา   ประวัติของ ตงตง ชื่อ กฤษกร กนกธร ชื่อเล่น ตงตงอายุ 21 ปี ภูมิลำเนา จังหวัดมหาสารคามการศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ...

เอม เจษยา เวียงเกตุ

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนหน้าหนึ่งในขณะนี้เลยทีเดียว... สำหรับนักแสดงสาว เอม เจษยา เวียงเกตุที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีเสพยาไอซ์ เอม เจษยา เวียงเกตุ เป็นนักแสดงสาวอายุ 31 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ....

ใครไปยื่นเอกสารกู้เงินของโครงการบ้านประชารัฐกันบ้างแล้วขอความรู้หน่อยครับ

ตามหัวข้อเลยครับ พึ่งทราบข่าวจากญาติและหาข้อมูลจากอินเตอร์เนตมานิดหน่อยมันไม่มากเท่าไหร่สำหรับข้อมูล จึงอยากทราบข้อมูลผู้ที่ลงมือปฏิบัติตามขั้นตอนครับ...

เรื่องย่อชาติพยัคฆ์

  บทโทรทัศน์โดย : ณพุทธ สุศรีฯ กำกับการแสดงโดย : โชติรัตน์ รักษ์เริ่มวงศ์ ผลิตโดย : บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางไทยทีวีสีช่อง 3   เรื่องย่อชาติพยัคฆ...

ภาษาไทย เพิ่ง กับพึ่ง

    มีวิธีใช้ดังนี้ เพิ่ง  แปลว่าทำเสร็จเมื่อกี้ เช่น  เพิ่งรู้ เพิ่งถึง เพิ่งตื่น  เพิ่งมา ใช้คำว่า พึ่ง  แทนก็ได้   แต่ พึ่งพา  จะใช้คำว่า เพิ่งพา ไม...

ประวัติโม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน

โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน อายุ 22 ปี โม จิรัชยาจบการศึกษาปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒปรัสานมิตร โม จิรัชยาประกอบอาชีพ:ดีไซเนอร์ ผลงานของ โม จิรัชยา ศิริ...

คดีโจรกรรมเพชรซาอุ

.....คดีอุ้มฆ่าสองแม่ลูก"ศรีธนะขัณฑ์"นางดาราวดีและด.ช.เสรี ศรีธนะขัณฑ์ เมียและลูกนายสันติ ศรีธนะขัณฑ์ หนึ่งในผู้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีโจรกรรมเพชรซาอุฯ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน มาบัดนี้ถึงคราวปิดฉา...

สูตรคิดเลขเร็ว

เชื่อว่าหลายคนๆ ที่ไม่ชอบวิชาเลข เป็นเพราะสูตรการคำนวณที่วุ่นวายสับสน ยิ่งคนที่ไม่เข้าใจ ก็ไม่อยากคิดต่อ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อได้ศึกษาสูตรการคิดเหล่านี้ ที่มีทั้ง บวก ลบ คูณ หาร เป็นเทคนิคการค...

สูตรคิดเลขเร็วการคูณ

การคูณลขที่ เลขตัวหน้าเหมือนกัน เลขตัวหลังรวมกันเป็น10 ต้องการคูณเลขใดๆ ที่ตัวท้ายรวมกันได้ 10 และตัวหน้าเหมือนกัน เช่น 23x27,32x38,104x106 เป็นต้นวิธีหาผลคูณให้ปฏิบัติดังนี้ 1 เอาจำนวนหน้าคูณกับจำน...