WEBBOARD กระทู้ทั้งหมดของ feeltime

8 ร้านอร่อย แห่งเมืองอู่ข้าวอู่น้ำ 'สุพรรณบุรี'

ท่านผู้การขอต้อนรับแขกของ จ. สุพรรณฯ ด้วยร้านที่มีชื่อเสียงระดับตำนาน ‘ร้านอาหารขัวะ’ ตั้งอยู่ในตึกแถวคูหาเดียวใกล้หอคอยบรรหาร เมนูเด็ดของร้านที่กูรูอาหารต่างการันตีว่าหากมาสุพรรณฯ แ...

ไปฟังเพลงริมทะเล กับ "กาลครั้งสาม...หนีกรุง"

มาอีกล้าววววว!! กับคอนเสิร์ต “กาลครั้งสาม...หนีกรุง” โดยที่คราวนี้จะกลับมาเติมความสดใสรับซัมเมอร์กับความสนุกจากศิลปินระดับประเทศ (ขนาดน้านนนน) จาก ป๊อบ ปองกูล, ณัฐ ศักดาทร, สิงโต นำโชค, ปา...

แม่ลาน้อย นาขั้นบันไดที่สวยมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย!!!!

วันนี้จะพาเพื่อนๆ มาชมความงามของ โครงการหลวงแม่ลาน้อย ที่นี่คือที่ตั้งของธนาคารข้าวแห่งแรกของไทย ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2513 โดยพระราชดำริของพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เพื่อให้ความช่ว...

Review!! อินเวอร์วังกับบัตร PTT Blue Card

วันนี้จะมาขอรีวิว โปรโมชั่นดีๆ ของบัตร PTT Blue Card สักหน่อย พอดีเพื่อนแนะนำมา เราก็เห็นว่าสมัครฟรี แล้วเราก็เป็นคนขับรถอยู่แล้วเผื่อจะได้ใช้บ้าง บอกก่อนว่าเราก็ทำบัตรสะสมคะแนนเกือบทุกปั๊มเลยล่ะ...

มาดู!! ออกทริปสิ้นปี ควรต้องมีอะไรพกติดตัวกันไว้บ้าง

มาๆๆ ใครกำลังจะไปเที่ยวมาเตรียมตัวกันก่อนเดินทางไกล ว่าจะต้องพกอะไรติดตัวกันไวบ้าง  จะได้เที่ยวได้อย่างสนุกสนาน ไม่ต้องเหนื่อยหน่ายกับการลืมของที่จำเป็น มีอะไรบ้าง ไปค่ะ!!  1.เงิน บัตรเครดิ...

แนะนำที่ เที่ยวน่าไป ช่วงหน้าฝน หน้าฝนไปเที่ยวไหนดี?

มาแว้วๆๆ ฝนมาแว้วววอย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยย มองหาที่เที่ยวกันเตอะ ฮ่าๆๆๆ ไปเจอคลิปนี้มาจ้าาา เป็นของ ททท. เค้าชวนให้คนไทยหันมาเที่ยวในประเทศกันเยอะๆ กับแคมเปญ "จับมือเที่ยว" เราว่าดีเลยแหละ เพราะส่วน...

5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคที่คุณต้องไม่พลาดในไทย

บังเอิญได้ไปเห็นโฆษณาของ ททท.ที่เค้าออกแคมเปญ "จับมือเที่ยว" บอกเลยว่าชอบนะ ดูแล้วน่ารักดีเป็นการเชิญชวนให้คนไทยจับมือกันออกไปเที่ยวในไทยกันบ้าง เอาจริงเพราะในไทยนี่คือเด็ดสุดแล้วนะ ยิ่งสถานที่ที่เค้า...

เอาใจหนอนห ง อ บร้านหนังสือทั่วโลกในแบบที่คุณต้องตะลึง

รวมเอาร้านหนังสือจากทั่วโลกมาแนะนําให้เพื่อนๆ ที่ชอบท่องโลกการอ่านมาให้ได้ชม กันนะคะ ที่มีทั้งสวยที่สุดในโลก แล้วก็เสริมสร้างแรงบันดาลใจด้วย บอกเลยว่าแต่ละร้าน ทีเด็ดไม่เหมือนกันเลย แต่อะไรที่...

รวมที่เที่ยวเด็ดๆ ในเมืองไทยที่คุณต้องไม่พลาด!!

เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเคยเที่ยวในประเทศไทยกันมาเยอะแล้ว แต่นั่นก็ยังอยากที่จะทำให้ ททท. ได้จัดทำโฆษณาชุด “จับมือเที่ยวไทย” ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ด้วย ผู้ว่านำทีมพนักงาน ททท. พากันชวนคนไทยทุ...

3 อันดับสุดฮิตของร้านหนังสือที่ต้องไปเยือน

ร้านหนังสือที่เราเห็นกันบ่อยๆ อาจจะยังไม่สะดุดตา ถ้าเกิดว่าเพื่อนๆ ไม่ได้เห็นร้านหนังสือเหล่านี้ บอกเลยว่าเป็นการออกแบบร้านที่แปลกแหวกแนว และจัดอันดับเป็นร้านหนังสือต้นๆ ของโลกอีกด้วย ว่าแล้วก็มาดูกัน...

คนชอบถ่ายภาพห้ามพลาด!! งานนี้Bangkok Airways ฉลอง 48 ปี มีของดี บินฟรีแบบไม่รู้ตัว

เอาใจคนรักการถ่ายภาพ อาจจะได้บินฟรีแบบไม่รู้ตัว เอ๊ะๆๆ สงสัยกันใหญ่ว่าเพราะอะไร ก็ตอนนี้ Bangkok Airways จัดกิจกรรมดีๆ เอาใจคนรักภาพถ่าย และถ่ายภาพ กับกิจกรรม“Share your magic moments”&nb...

เครื่องดื่มสุขภาพที่หลายบ้านต้องมี

ขนมเต็มโต๊ะ ชีวิตนี้มันขาดขนม ขาดแป้ง ขาดน้ำตาลไม่ได้หรอก เอาจริงๆ อยู่ๆจะมาบอกให้งดแป้ง งดน้ำตาล มันทำยากนะคะ ขอเปลี่ยนจากงดเป็นลด...แล้วเพิ่มตัวช่วยนี่เข้าไปแทนละกันนะ “เบอร์น่า 1000”เคร...

ไม่อยากออกกำลังกาย แต่อยากหุ่นดีด้วยสิ่งนี้

อันนี้ดีอ่ะ อยากแนะนำ “เบอร์น่า 1000” เครื่องดื่มสำเร็จรูปชนิดผง มีใยอาหาร วิตามิน เกลือแร่ 16ชนิดเลยนะ ลดอาการอ่อนเพลียได้ด้วย ถ้าต้องการลดน้ำหนัก ก็จัดไป 3 เวลาหลังอาหารและก่อนนอน มี2รสช...