WEBBOARD กระทู้ทั้งหมดของ TuTee

สาเหตุ.. นศ. ขายบริการทางเพศออนไลน์!! "จิ๋มของหนู"

อ่านแล้วน่าตกใจ แต่ก็น่าสนใจ "จิ๋มของหนู" !! นักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งบอกว่ามีเพื่อนสนิทที่ขายบริการเพื่อหาเงินเลี้ยงแฟน รวมไปถึงอาการป่วยทางจิตของตัวผู้ขายเอง ต้องการเรียกร้องความสนใจ นอกจากนี้ย...

ปลากระเบนเด็ก Stingray น่ารักมาก .. จนกระทั่ง..!!

Stingray คือ ปลากระเบนธง ลักษณะเด่นของปลากระเบนในกลุ่มนี้ คือ ที่บริเวณโคนหรือกึ่งกลางหางจะมีเงี่ยงแหลมยาว 1-2 ชิ้น ที่ใช้เป็นอาวุธทิ่มแทงศัตรูที่มารังควาญได้ โดยอาจมีความยาวได้ถึง 35 เซนติเมตร (...

คำถามจิตวิทยา.. สับ หรือไม่สับ?

สับไม่สับ!? : ลองจินตนาการว่าถ้าคุณเดินไปเห็นรถรางขนาดใหญ่ที่ไม่มีคนขับคันหนึ่งกำลังวิ่งไปตามรางรถไฟด้วยความเร็งสูง ซึ่งคุณมองเห็นว่าอีกประมาณ 100 เมตรจากจุดที่รถรางกำลังวิ่งอยู่ มีคนถูกจับมัดด้วยเช...

สแตนเชียร์ กัลยาณวัตร เล่นใหญ่ เล่นอลัง (2 คลิป)

  จากงานกีฬาสี เอกาทศวรรษ จตุรมิตรเกม ครั้งที่ 11 เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ก.พ. 59 จัดขึ้นที่ โรงเรียนขอนแก่นวิทย์  ก็เป็นที่กล่าวขวัญกันมากในวงการเชียร์ มีการแชร์คลิปสแตนเชียร์โรงเรียนแห...

เคสโทรศัพท์ กระต่าย Zoopy น่าร๊ากกกกกก

อะไรจะน่ารักขนาดนั้น เคสโทรศัพท์ กระต่าย Zoopy วางตั้งได้ วางนอนก็ได้ ตอนหยิบโทรศัพท์ จะเหมือนมีกระต่ายน้อย มาจ๊ะเอ๋เราตลอดเวลา.. ง่าาาาา.. มุ๊งมิ๊ง ฟรุ๊งฟริ๊ง กุ๊งกิ๊งมากๆๆๆๆ ญี่ปุ่นชอบผลิตของอะไร...

ถุงยางมีแบบไหนบ้าง?

ไปเจอมา 5555+ ถ้าร้านค้าเขียนสรรพคุณของถุงยางไว้แบบนี้ก็ดี จะได้ไม่ต้องไปยืนอ่าน ยืนเล็งให้คนอื่นเค้ามองเนาะ รณรงค์การใช้ถุงยางอนามัยค่ะ ยืดอก พกถุงงงงง  ...

จมูกที่เสริมเป็นรอยเขียวช้ำ

 ตอบโดย (หมอยู) แพทย์จีน ธีรวัฒน์ ตั้งอร่ามวงศ์     ถาม จมูกที่เสริมไว้เมื่อ7-8 ปีที่แล้ว โดนกระแทกเป็นรอยเขียวช้ำ มีอาการปวดไม่มากแต่กลัวจมูกจะทะลุไม่มีเลือดออก ต้องทานยาอะไร...

ไม ชิระอิชิ สาวญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่

  ไม ชิระอิชิ (白石麻衣) เป็นนักร้องและนางแบบ เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงไอดอลญี่ปุ่น โนะกิซะกะ46  เกิดเมื่อ : 20 สิงหาคม 2535 (อายุ 23), จังหวัดกุมมะ, ญี่ปุ่น  น่ารัก เซ็กซี่เ...