คอลเลคชั่นล่าสุด “DoiTung Autumn/Winter Collection 2018”

WEBBOARD / เรื่องทั่วไป / คอลเลคชั่นล่าสุด “DoiTung Autumn/Winter Collection 2018”

 

“ดอยตุงไลฟ์สไตล์” ส่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับ DoiTung Autumn/Winter Collection 2018 ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เรื่องราวของชีวิตผู้คน และวัฒนธรรมแห่งชนเผ่าของชุมชนบนดอยตุง ผสมผสานกับความทันสมัย จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเรื่องราวจากดอยตุง ทั้งเครื่องแต่งกาย แอคเซสเซอรี่ และของตกแต่งบ้าน พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ร้านดอยตุงไลฟ์สไตล์ทุกสาขา

จากธรรมชาติ วิถีชีวิตผู้คน และวัฒนธรรมอันหลากหลายแห่งชนเผ่าของชุมชนบนดอยตุง สู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์หัตถกรรมที่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย จนออกมาเป็นสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ “ดอยตุงไลฟ์สไตล์” ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์หัตถกรรมจากโครงการพัฒนาดอยตุงฯ ที่มีการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และให้ความสำคัญต่อผลกระทบอันจะเกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติในทุกขั้นตอนการผลิต โดยล่าสุดได้นำเสนอคอลเลคชั่น “DoiTung Autumn/Winter Collection 2018” ที่มีมาทั้งสินค้าแฟชั่นอย่างงานปักผ้าและทอมือ 100% ซึ่งเป็นภูมิปัญญาที่สืบทอดจากแม่สู่ลูกสาวมาหลายชั่วอายุ เน้นโทนสีอบอุ่นคลาสสิก เช่น สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน และสีดำ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงม้ง สินค้าเอกลักษณ์ของดอยตุงที่มีกลิ่นอายเฉพาะตัวของชนเผ่าม้ง เสื้อโค้ทยาวแขนสั้น เสื้อคลุมสไตล์กิโมโน และ กระเป๋าที่สลับด้านหิ้วได้ นอกจากนี้ยังมีผ้าพันคอ ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบหลากหลายขนาด ที่ทำมาจากเยื่อไผ่ 100% ซึ่งให้ความสบายสำหรับผู้ใช้ในทุกฤดูกาล

นอกจากนี้ ในคอลเลคชั่นล่าสุด ยังมีสินค้าตกแต่งบ้านให้ได้เลือกซื้อเป็นของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นชุดจานชามเซรามิก พรม หมอน ผ้าคลุมไหล่ ผ้าปูโต๊ะอาหาร และของตกแต่งบ้านอีกมากมาย โดยงานเซรามิกนั้น จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ Tableware หรือ ภาชนะที่ใช้ในการรับประทานอาหารที่ใช้เทคนิค “Wild Hand Pitching” หรือการใช้มือปั้นและกดให้ดินมีลวดลาย และ Decorative หรือ สินค้าตกแต่ง ที่ใช้วิธีการเผาเคลือบเทคนิคพิเศษ ด้วยการนำแนวคิด Upcycling หรือ การใช้วัสดุอย่างหมดจดมาใช้ โดยการนำเปลือกแมคคาเดเมียที่เหลือใช้นำมาเป็นเชื้อเพลิงในการเผาแบบเผาถ่าน หรือ Carbonization จนกลายเป็นขี้เถ้า แล้วนำไปบดผสมกับน้ำเคลือบ จนได้สีและผิวสัมผัสที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์และแปลกใหม่อย่างลงตัว

ร่วมสัมผัสคอลเลคชั่น DoiTung Autumn / Winter Collection 2018 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านดอยตุงไลฟ์สไตล์ (DoiTung Lifestyle) รวมถึงแฟล็กชิพสโตร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DoiTungClub, IG: DoiTung_Lifestyle และ Line : @doitung_lifestyle