เจอปัญหาน้องชายมีกลิ่น ขาดความมั่นใจ ทำยังไงดี?

WEBBOARD / เพศศึกษา / เจอปัญหาน้องชายมีกลิ่น ขาดความมั่นใจ ทำยังไงดี?

ผู้ชายก็ต้องการการดูแลในแบบผู้ชาย

      บริเวณจุดซ้อนเร้นของผู้ชายเป็นส่วนที่บอบบาง ควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษไม่แพ้ของผู้หญิงเลย ปกติแล้วเวลาอาบน้ำ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะใช้แค่สบู่หรือครีมอาบน้ำทั่วไปทำความสะอาดร่างกายและจุดซ้อนเร้น แต่ไม่ว่ายังไงก็ยังมีกลิ่นอยู่ เนื่องจากมองข้ามการดูแลน้องชายไป สาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นมาจากเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่สะสมใต้หนังหุ้มปลาย รวมไปถึงคราบปัสสาวะที่ตกค้างด้วย การป้องกันไม่ให้น้องชายมีกลิ่นนั้น คือจะต้องเน้นในเรื่องของความสะอาดเป็นหลัก อย่างกางเกงในที่สวมใส่จะต้องซักให้สะอาด และไม่นำมาใส่ซ้ำ และอีกหนึ่งทางเลือกในการทำความสะอาดที่ดีที่สุดก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดูแลเฉพาะจุดซ้อนเร้นชาย เพราะสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าสบู่ทั่วไป เพื่อสุขอนามัยที่ดี และช่วยเพิ่มความสุขให้คู่รักไม่หมดอารมณ์เพราะกลิ่นได้อีกด้วย วันนี้เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการทำความสะอาดน้องชายมาฝากกัน

 

 

 Wolf intimate cleansing moose for men

     มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ที่รวมคุณค่าสารนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วย

 

CORDYCEPS SINENSIS EXTRACT สารสกัดจากถั่งเช่า ช่วยขยายหลอดเลือดให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นจะแข็งและแรงดี

SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำคืนความกระจ่างใสสู่ผิว

ANTI-MICROBIAL AGENTS สารสกัดจากแมกโนเลีย และ มัลเบอร์รี่ ช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการติดเชื้อ

MULTI-VITAMIN ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว 

SKIN BARRIER COMPLEX ช่วยสร้าง Skin Barrier ช่วยปกป้องผิว ลดการระคายเคืองจากการเสียดสี และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ให้คุณปลอดภัยมั่นใจได้ตลอดวัน