ครีมน้ำแข็งดีไหม เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายจริงเหรอ

ครีมน้ำแข็งดีไหม เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายจริงเหรอ

ทำไมถึงเรียกว่าครีมน้ำแข็ง?

เราเรียกว่าครีมน้ำแข็ง เนื่องจากส่วนผสมที่โดดเด่นในผลิตภัณฑ์ Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet นั้น คือ Alaska Glacier Water จากธารน้ำแข็ง อุดมไปด้วยความสมดุลของแร่ธาตุต่างๆ มากมาย มีแหล่งที่มามาจากทะเลสาบEklutna ที่ีมีความยาว 7 ไมล์และหนา 200ฟุต มีอายุกว่า10,000 ปี อีกทั้งมีส่วนผสมของน้ำ ต้นเบิร์ชแห่งฤดูใบไม้ผลิที่เพิ่มพลังความเย็นและความชุ่มชื้นให้ก้บผิวสูงสุด

 

ทำไมเนื้อครีมถึงใส ไม่เหมือนเนื้อครีมทั่วไป

ครีมน้ำแข็งที่ว่านี้ จริงๆแล้วเนื้อของมันไม่ใช่ เนื้อครีมหรือเนื้อเจล แต่เป็นเนื้อครีมใหม่ ที่มีชื่อว่าเนื้อ SORBET ที่มีลักษณะคล้ายกับเนื้อของไอติม ซึ่งทำได้ยากมากและยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทย คุณสมบัติเด่นของเนื้อ SORBET นี้ จะมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว เมื่อทาลงบนผิวครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย เหมือนผิวถูกเคลือบไว้ด้วยความชุ่มชื่นให้แลดูอิ่มน้ำ

 

ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวใช้ได้หรือไม่

สำหรับผิวแพ้ง่ายที่เคยเจอปัญหาผิวต่างๆมา ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ผิวหน้าเป็นขุ่ย มีผดผื่น แต่งหน้าไม่ติดหรือเคยแพ้ครีมอื่นมา ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet ได้ เนื่องจากมีส่วนผสมพิเศษNatural Protector 7 ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ช่วยปรับสมดุลให้ผิวดูสดใสสุขภาพดี

 

ผิวหมองคล้ำช่วยไหม

Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet มีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่มุกที่มีอะมิโนเอซิดที่จำเป็น8 ชนิดและแร่ธาตุบำรุงผิวอื่นๆอีก 20ชนิด และ Special Herbs No.8 สารสกัดพืช 8ชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใน เรียบเนียน

 

Soothing คืออะไร

เคยไหมคะที่ประโคมบำรุงหลายขั้นตอนแต่ผิวหน้าไม่ดีขึ้นเลย นั่นอาจเป็นเพราะผิวหน้าเหนื่อยล้าจากสิ่งต่างๆประจำวัน จนไม่สามารถรับการบำรุงใดๆได้อีกเลย ผิวหน้าก็เหมือนตัวเรานี้แหละค่ะ ต้องการการพักผ่อน Soothing คือการบำรุงและบำบัดให้ผิวได้ผ่อนคลาย พร้อมช่วยให้การบำรุงขั้นตอนอื่นๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัส sorbet ที่เย็นสบาย อัดแน่นด้วยแร่ธาตุต่างๆจากส่วนผสมของAlaska Glacier Water และน้ำเบิร์ชแห่งฤดูใบไม้ผลิแล้ว ยังมีSoothing TH Complex จากพืชธรรมชาติ ที่ให้ทั้งการบำรุงและบำบัดให้ผิวหน้าชุ่มชื่นและสุขภายดี

 

ครีมน้ำแข็งNudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet ใช้เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะHigh Molecule Gel Network ที่ช่วยคงประสิทธิภาพและคุณค่าของส่วนผสมในการผลิตจนถึงผิวหน้าค่ะ

สาวๆคะอย่าลืมว่าพื้นฐานของผิวสุขภาพดีคือการให้ความชุ่มชื้นกับผิว หากผิวหน้าได้รับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดี และเพียงพอกับผิว ก็จะช่วยลดปัญหาผิวต่างๆได้มากเลยทีเดียว ผิวที่มีความชุ่มชื่น อุ้มน้ำ จะแลดูผิวสวย สุขภาพดีและกระจ่างใสค่ะ

COMMENT