[REVIEW] 3 ตัวเด็ด ยอดฮิตประจำโต้ะเครื่องแป้งของสาวๆ

สาวๆรู้ไหมว่า การดูแลหน้า ด้วยการล้างหน้าและใช้โทนเนอร์  ที่เรามองข้ามกันไปเนี๊ยยยยย!!! มีประโยชน์ มหาศาล สามารถเพิ่มความสวยให้พวกเรา ได้หลายต่อหลายเท่าเลยน๊าา อีกทั้งเพิ่มความกระจ่างใสอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว รีบตาม  มาดูประโยชน์ ต่างๆ ของ เจ้าโทนเนอร์ กันดีกว่าค่า โทนเนอร์ จึงมีหน้าที่ทำให้

ใบหน้าชุ่มชื่น และสะอาดเพื่อให้ผิวของสาวๆ พร้อมก่อนลงครีมบำรุงต่างๆ และทำให้ได้รับประสิทธิภาพจากครีมบำรุงเต็มๆเลยด้วยนะคะ

ขอพูดคุยด้วยเรื่องของ การดูแลหน้า กันสักหน่อย เพราะเราเชื่อว่าคงมีสาวๆ อีกหลายคน

ที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการใช้โทนเนอร์ แต่สาวๆ รู้กันไหมเอ่ย ว่าเจ้าโทนเนอร์ ที่เรามองข้ามกันไปเนี๊ย!!! มีประโยชน์

มหาศาล สามารถเพิ่มความสวยให้พวกเรา ได้หลายต่อหลายเท่าเลยน๊า T^T รู้แบบนี้แล้ว รีบตามมาดูประโยชน์

ต่างๆ ของ เจ้าโทนเนอร์ กันดีกว่าค่า

 

 

L'oreal White Perfect Whitening & Moisturizing Toner

 

 

ตัวนี่เด่นเรื่องผลัดเซลล์ผิว กลิ่นโอเคด้วยเลยค่ะ  และ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว ก็ยังมีสารบำรุงต่างๆที่จัดเต็มมา มี PRO-EXFOLIATINE ช่วยผลัดผิวชั้นนอกที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียบเนียน

และทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างต่อเนื่องอุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซี และ MELANIN-BLOCKTM แต่ข้อเสียก็คือ มีแอลกอฮอล์และน้ำหอมค่อนข้างสูงไปหน่อยค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายอาจต้องระวัง

 

 

La Roche-Posay Effaclar Clarifying Moisturizing Lotion

 

โทนเนอร์นี้เค้าเคลมว่าให้ความชุ่มชื้นผิว กระชับรูขุมขน ซึ่งเราว่าช่วยเรื่องชุ่มชื้นนะ แต่ไม่ช่วยกระชับรูขุมขนเท่าไร ไม่เหมาะกับผิวหน้ามันอย่างอิฉันเท่าไร แต่ถ้าอยู่อากาศเย็นๆ หยิบตัวนี้มาใช้ก็โอเคนะจ๊ะ โลชั่นบำรุงผิวหน้า สูตรผสาน Salicylic Acid และ Hammelis ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุหลักของการเกิดสิว และมีอนุสารที่ช่วยดูดซับความมัน (Oil Absorbing Powder) และ Zinc Derivative ที่ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนาจา

 

 

Smooth E Acne Extra sensitive Cleansing Gel

 

เจลล้างหน้ารักษาสิว แบบไม่มีฟอง อันนี้เราใช้แล้วรู้สึกหน้านุ่ม หน้าลื่น สิวผดลดลงด้วยค่ะ พวกสิวอุดตันเม็ดเล็กๆก็หายไปนะ เราชอบใช้ตัวนี้ เพราะเหมาะกับคนหน้ามันอย่างเราและมีปัญหาสิวซ้ำซาก ด้วยความที่เจลตัวนี้เป็นแบบไม่มีฟอง สูตร non-ionic  ทำให้ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ ที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว พอใช้ ช่วงที่เป็นสิวเยอะหน่อย ก็จะเห็นผลว่าสิวลดลง เพราะนอกจากจะเป็นเจลล้างหน้าสูตรมี่ฟฟองแล้ว ยังมีสารสำคัญของ BHA และ AHA รวมทั้ง Algae extract ที่ช่วยกำจัดต้นตอสิวและบำรุงผิวด้วยล้างง่ายด้วย สะอาดหมดจดค่ะ  แล้วยังเหมาะสำหรับคนผิวแพ้แอลกอฮอลล์ในเครื่องสำอางด้วย ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอลล์ค่ะ ตัวนี้ถือว่าเป็นเจลล้างหน้ารักษาสิวที่แนะนำค่ะเช่นกันค่ะ

ราคา :  ขนาดใหญ่ 330บาท ขนาดและประสิทธิภาพถือว่าคุ้มมากค่ะ

  

รู้อย่างงี้แล้ว มาเลือกโทนเนอร์ที่โดนใจไว้ใช้กันนะคะสาวๆ เพื่อผิวหน้าที่สะอาดใสไร้สิวค่ะ

COMMENT