10 ลุคเด็ดเพื่อสาววัยทำงาน

 10 ลุคเด็ดโดน : แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับสาววัยทำงาน

 

ร้อยละ 80 ของสาวๆ  สิ่งที่คิดในตอนแรกของวัน คือ ชุดทำงาน ใช่แล้วเจ้าค่ะ วันนี้จะใส่ชุดไหนดี ตัวนี้ แมทช์กับตัวนี้มั๊ย สี ทรง ได้หรือเปล่า พอรู้ว่าแมทช์ แอร๊ยยย ซักไปแล้ว วันนี้ ว๊าว เลยรวบรวม 10 ลุคเด็ดโดน เครดิตแบรนด์ NOIRZ by Monlada มาให้เป็นไอเดียสร้างแรงบันดาลใจให้ได้เจิดกัน เพราะแฟชั่นคือชีวิต

  1. ลุคเปรี้ยว

แซ่บซ่าด้วยเสื้อสายเดียว สายเดียวจริงๆค่ะ พาดไปที่ด้านซ้ายหรือขวา พร้อมกับกระโปรงที่กระชับ ทะมัดทะแมง เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยรองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าสีดำ รับรองว่าวันทั้งวัน Active แน่นอน

  1. ลุคสาวมั่น

มั่นชนิดที่ไม่ต้องแคร์สื่อใดๆ ด้วยเสื้อเอวลอยสีดำสนิทปกปิดนิดๆด้วยเสื้อกั๊กดูทะมัดทะแมง มาพร้อมกับรองเท้าส้นสูง กับกางเกงขายาวที่ดูคล่องตัว จะบอกว่าลุคนี้น่าจะบ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพได้ด้วยนะ 

  1. ลุคสุขุม

เป็นลุคที่ดูไม่เยอะ แต่ได้แยะ เพียงชุดที่ดูสุขุมนุ่มลึกเพียงตัวเดียวกับการแต่งหน้าแบบสายฝอเบาๆ เก็บผมให้สวยเนี๊ยบ เพียงเท่านี้ก็ดูเป็นสาวสวยที่ดูสุขุมนุ่มลึกได้แล้ว เพิ่ม Power การทำงานได้ด้วย เดินเริ่ดๆเชิ่ดๆไปเลยค่า

  1. ลุคหวาน

เป็นลุคที่ทำให้ทุกๆวันของสาวๆดูเป็นเจ้าหญิงได้เลย ลองแต่งหน้าในโทนเบาๆ ทาลิปสติกสีส้มพาสเทล จากนั้นเตรียมรับเสียงทักจากรอบทิศได้เลยค่ะว่าวันนี้ดู “น่ารักจังเลย”

  1. ลุคคุมโทนด้วยพาสเทล

สีพาสเทลเป็นสีที่กำลังเป็นที่นิยม และเวลาที่ใส่เข้าไปแล้วเนี่ย จะดูมีลุคที่สมัยใหม่ ดูดี ที่สำคัญวันทั้งวันจะดูสดชื่นไปเลยค่ะ ด้วยอำนาจของพาสเทล 

  1. ลุค Creativity

อุ๊ย เขียนมาถึงลุคนี้แล้ว จะบอกว่าลุคนี้เป็นลุคที่เลิฟเลยค่ะ เพราะดูมีสไตล์ เรียบง่ายแต่ดูมีอะไรที่ไม่เหมือนชาวบ้านดี สาวๆลองใส่ลุคนี้ไปทำงานดูนะคะ จะรู้สึกเลยค่ะว่า "ดิฉันดูมีสไตล์นะคะท่านผู้มอง"

  1. ลุคแพง

ขอแนะนำสีที่ดูแพงแรงไม่มีตก หนึ่งเฉดสีค่ะ คือ สีแดงเบอกันดี้ ซึ่งเป็นสีที่ดูแพงเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในชุดดีไซน์ไหนก็ตาม Giingeror กล้าการันตีค่ะ 

  1. ลุคแคชชวลแอคทีฟ

ขอนิยามลุคนี้ว่าลุคแคชชวลแอคทีฟ เพราะนอกจากจะมีความแคชชวล ที่ดูสบายๆแล้ว ยังแฝงไปด้วยความแอคทีฟ ที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังในการทำงานทั้งวันแน่นอน ฟันธง!!!

  1. ลุคเกร๋

ความที่เสื้อผ้าดูมีดีเทลอะไรที่ ไม่ค่อยมีในเสื้อผ้าทั่วๆไปจะช่วยเพิ่มความเก๋ในลุคของผู้ที่สวมใส่เป็นอย่างมาก พวกเธอจะดูมีอะไรที่ไม่เหมือนใคร และแน่นอนว่าความแตกต่างเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานได้ด้วย

  1. ลุคเฉี่ยว

สาวคนใดที่มีช่วงขายาวแนะนำให้โชว์เรียวขาเลยค่ะ อย่าได้แคร์ ซึ่งชุดและเสื้อผ้าที่จะเบรกไม่ให้สาวๆดูโป๊ได้ นั่นก็คือเสื้อผ้าที่ดูเรียบง่าย ตัวเดียวจบและต้องมิดชิดที่ช่วงคอค่ะ ทั้งนี้เพิ่มความเรียบร้อยใสๆด้วยรองเท้าบูธสีพาสเทลคุณหนูๆก็ดูเรียบร้อยไม่เบา ทั้งนี้ทั้งนั้นมองโดยภาพรวมแล้วกลับดู Active โฉบเฉี่ยวได้ใจกว่าใครเพื่อน

แปะไว้เป็นไอเดียนะ!! คำเตือน อย่าเอาแต่ละลุคมาผสมกันเด็ดขาด เพราะเด๋วจะกลายเป็นสาวลุค …ไหวปะ ไป!!

 

rabora 2017-03-29 16:56:14 3003
COMMENT