ใครเล่นเกม "เวเลี่ยนฟอร์ส" มั่ง?

 

Funplus ผู้ให้บริการเกมเวเลี่ยนฟอร์ส ได้เปิดอีเว้นท์ประเภทดวลกันในโคลีเซียม ‘ความมืดก่อตัว’ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีการปล่อยฮีโร่ใหม่อย่าง ‘อิซูมิ’ พร้อม ๆ กัน ! และตามคำเรียกร้องของกลุ่มผู้เล่น ชุดแฟชั่นใหม่ของเฟย์ ‘แบลคสวอน’ ก็ได้ถูกปล่อยออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งทางผู้พัฒนาจะทำการเพิ่มความหลากหลายของชุดแฟชั่นให้กับฮีโร่ยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง

เวเลี่ยนฟอร์สเปิดอีเว้นท์ใหม่ "ความมืดก่อตัว"

พร้อมปล่อยฮีโร่ใหม่ ‘อิซูมิ’ ก่อนอัพเดทใหญ่กลางเดือนมีนาคมนี้

 

ในเดือนมีนาคมที่จะมาถึงนี้ เวเลี่ยนฟอร์สจะมีแพทช์อัพเดทใหญ่ โดยจะเพิ่มระบบเกมใหม่ กิลด์เรด! ซึ่งสมาชิกในกิลด์จะสามารถช่วยกันต่อสู้และเข้าไปปราบบอสเพื่อรับรางวัลล้ำค่า และยังมีการเพิ่มฮีโร่เผ่าเอล์ฟเป็นครั้งแรกโดยจะมาพร้อมกับฮีโร่ตัวใหม่อาชีพนินจาและเคออสไนท์

 

กิจกรรม ‘ความมืดก่อตัว’ และฮีโร่อารีน่าตัวใหม่ เอเดน ล็อกฮาร์ท

จากการอัพเดทครั้งนี้ เวเลี่ยนฟอร์สจะมีการเปิดกิจกรรมโคลีเซียมรูปแบบใหม่ ซึ่ง ดาร์คลอร์ด ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ของ มิอุ ฮานาซากิ จะแสดงพลังของเขาเพื่อหยุดนักผจญภัยทุกคนที่กล้ามาท้าทาย ความสามารถ “สร้างร่างแยก” ของเขา จะเพิ่มระดับความยากให้กับตัวอีเว้นท์อย่ามหาศาล ซึ่งผู้เล่นจะต้องคิดแผนการรบที่หลากหลาย ตามสไตล์ของตัวเอง เพื่อที่จะปราบดาร์คลอร์ดลงให้ได้ นอกเหนือจากนี้ ฮีโร่อารีน่าตัวใหม่ ‘เอเดน ล็อกฮาร์ท’ จะหาได้จากร้านค้าอารีน่าโดยใช้เหรียญโลหิตแลกได้ โดยในช่วงโปรโมชั่นจะลดราคาเป็นพิเศษสำหรับการนำไปใช้ลุยในกิจกรรม! และเนื้อเรื่องของฮีโร่คนนี้ยังเปิดเผยตำนานที่น่าสนใจอีกด้วย!

ฮีโร่คลาสชาโดว์ตัวใหม่ อิซูมิ

ในขณะที่ดาร์คลอร์ดได้มาเยือน ฮีโร่คลาสชาโดว์ตัวใหม่ อิซูมิ ก็ได้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกเช่นกัน เธอมาเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับอาจารย์ที่ลึกลับของ มิอุ

อิซูมิ เกิดในตระกูลอาคากิอันทรงอิทธิพลและเติบโตมาท่ามกลางหตุการณ์ลอบสังหารนับครั้งไม่ถ้วนรอบตัวเธอ ความขัดแย้งระหว่างตระกูล และตระกูลสาขาต่าง ๆ ทำให้เธอต้องเป็นนักสู้ที่แข็งแกร่ง และในตอนนี้เธอก็ได้อยู่ในฐานะผู้นำตระกูลแล้ว นี่เป็นโอกาสของเธอที่จะต้องแสดงฝีมือของเธอออกมาให้เป็นที่ประจักษ์!

 

ชุดแฟชั่นแบลคสวอนของเฟย์

ในการอัพเดทเวเลี่ยนฟอร์สครั้งนี้ เราได้เลือก เฟย์ ฮีโร่ตัวโปรดของหลาย ๆ คน ให้ได้รับชุดแฟชั่นพิเศษ เฟย์ แม้จะเป็นฮีโร่ที่ดูใสซื่อบริสุทธิ์ แต่เธอก็มีความเข้มแข็งอย่างมากเมื่ออยู่ในสนามรบ เมื่อเธอสวมใส่ชุดแบลคสวอน เธอจะปลดปล่อยพลังแฝงของฮีโร่คลาสการ์เดี้ยนออกมา และแสดงพลังอีกด้านให้ทุกคนได้เห็น

เวเลี่ยนฟอร์ส ยินดีที่จะรับข้อเสนอแนะจากเหล่านักผจญภัยทุกท่าน และจะพัฒนาให้เกมสมบูรณ์และสนุกยิ่งขึ้นในด้านเกมเพลย์และการวางแผน เราจะกลับมาอัพเดทข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับระบบใหม่ และตัวอย่างเนื้อเรื่อง! โปรดติดตามให้ดีค่ะ!

 

iOS & Android (ดาวน์โหลดฟรี):

https://app.adjust.com/ja93s0_oklofq

 

เฟสบุคแฟนเพจหลักของเกมเวเลี่ยนฟอร์ส:

https://www.facebook.com/ValiantForceTH/

 

แตะเพื่อดาวน์โหลดเวเลี่ยนฟอร์ส

https://app.adjust.com/ja93s0_oklofq

COMMENT