ความรักของ แพท นปภา ที่ผ่านมา ก่อนจะพบรักแท้

แพท นปภา นางเอกอารมณ์ดี ถือเป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ ที่ยังคงโด่งดัง และมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ชมกันถึงทุกวันนี้ ส่วนในด้านความรักถึงแม้ดูแล้วเธอจะผิดหวังมาหลายครั้ง แต่ล่าสุดเธอก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ เบนซ์ เรซซิ่ง และบอกว่านี่แหละคือรักแท้ ซึ่งในตอนนี้เธอก็กำลังมีเบบี๋ตัวน้อยๆ เตรียมตัวเป็นคุณแม่แล้วด้วย มาย้อนเส้นทางความรักของสาวแพท นปภา ก่อนที่จะเจอรักแท้กันค่ะ 

แฟนเก่า แพท นปภา 

มิ้นท์ บีมิกซ์

หนุ่มตี๋ มิ้นท์ "มิ้นท์ เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์" อดีตนักร้องวงบีมิกซ์ แพท กับ มิ้นท์ คบหากันก่อนเข้าวงการ ระยะเวลาประมาณ 1 ปีครึ่ง ก็ต้องเลิกรากันไป หลังจากมีกระแสข่าวว่า

 

เบ็น ธีรวีร์

เบ็น ธีรวีร์ นักแสดงที่เคยโด่งดังจากการรับบทแสดงเป็น พี เรื่องกลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ 

 

ต่าย บ้านนี้มีรัก

ต่าย หรือ โจ้  จากละครเรื่อง บ้านนี้มีรัก ตอนที่คบกัน มีภาพหลุดถ่ายภาพคู่สมัยยังเรียนของทั้งคู่ออกมาด้วย

 

ออม ปรีดี ช่างภาพชื่อดัง

กับคนนี้ สาวแพท คบนานถึง 2 ปี ทำธุรกิจร่วมกันด้วย แต่แล้วก็ต้องจบลง และไม่ได้มีการบอกลากันด้วยซ้ำ สาวแพทออกมายอมรับว่า ความเห็นต่างกันบ่อย 

แพท กับ หนุ่มออม ภาพซ้าย  และ หนุ่มเหม นักเรียนนอก ภาพขวา 

ภาพหนุ่มเหม ศุภกร 

อ่านบทสัมภาษณ์หนุ่มเหม ถึงสาวแพท>> http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/15023

 

นักเรียนนายร้อยตำรวจหน้าตี๋

หลังจากเลิกกับ ออม ปรีดี มีข่าวลือว่าสาวแพทไปคบกันนักเรียนนอกแคนาดา เหม ศุภกร แต่สาวแพทก็ออกมาบอกว่าไม่ใช่ เพราะไม่ชอบคนที่เด็กกว่า ซึ่งหลังจากนั้นก็มีภาพสาวแพทเดินช้อปปิ้งกับหนุ่มตี๋ ซึ่งไม่ใช่หนุ่มเหม แต่เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจหน้าตี๋ >> http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/16173

  

 ฮิม อิสริยะ

ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ทายาทตระกูลค้าทองและดีลเลอร์รถหรู คบกับ แพท นปภา ได้แค่เกือบปีก็ต้องถึงจุดจบ หนุ่มฮิมไปคบกับ บีน้ำทิพย์ ซึ่งครั้งนี้สาวแพทบอกว่าตัดขาดแบบไม่มีเยื่อใย มีเฮิร์ตแค่ 2-3 วันเท่านั้น! >>http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/35081

 

ชอน ลิม

แฟนชาวสิงคโปร์ เมื่อเลิกกันไปแล้วมีภาพหลุดออกมา สาวแพทเผยว่า แฟนใหม่ของ ชอน ลิมเป้นคนปล่อยภาพเพื่อทำลายชื่อเสียงของเธอ กับแฟนคนนี้สาวแพทบอกว่าแค่จะให้เป็นเพื่อนคงยาก

 

เตอร์

คนนี้สาวแพท คบเพราะว่าเตอร์เอาใจใส่คุณแม่ของแพทที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ภายหลังที่เลิกกันสาวแพทก็เกิดอาการอึ้งที่มารู้ว่า หนุ่มเตอร์ เคยมีคดีเก่าติดตัว และมีข่าวออกมาว่าหลังเลิกไปแล้วหนุ่มเตอร์ติดคุก สาวแพทก็ยังไปเยี่ยม 

แจ็ค ธนพล

กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโซเชียลสำหรับการคบหากับหนุ่มแจ็ค เหตุเกิดจากมีคลิปภาพการตบกัน วึ่งมีสาวแพทอยู่ในคลิปนั้นด้วย ตามข่าวรายงานว่า นาฟ หลานสาวของแพท มีเรื่องกับ เบน แฟนใหม่ของแจ็ค จึงนักเครียร์กัน และเกิดคลิปดังกล่าว ซึ่งสาวแพทได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับความรนักกับหนุ่มแจ็ค สาวแพทบอกเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน เพราะชอบหนุ่มสเป็คแบบนี้ อีกทั้งหนุ่มแจ็คตอนที่คบกันก็เป็นคนดีเข้ากับแม่ของเธอได้

 

โตโน่ ภาคิน 

เกิดเป็นกระแสคู่จิ้น จนแฟนๆ อยากให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และสาวแพท หลังจากไปออกรายการตีสิบ แต่สถานะความสัมพันธ์จริงๆ ก็เป็นแค่เพื่อน

เบนซ์ เรซซิ่ง

ทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน และสาวแพทเองก็ชอบผู้ชายสายแวนซ์อยู่แล้ว เมื่อตกลงคบหาดูใจกัน หนุ่มเบนซ์จึงได้ขอสาวแพทแต่งงาน ซึ่งตอนนี้สาวแพทก็ได้ตั้งท้องมีเบบี๋กำลังจะเป็นคุณแม่แล้วด้วย

COMMENT