เที่ยวสายไหน โดนใจสุด

เที่ยวสายไหน โดนใจสุด

เดี๋ยวนี้เห็นสาวๆ หนุ่มๆ จะชอบเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวกันเยอะเชียว เคยลองคิดกันมั้ยว่าเป็นเพราะอะไรน๊า ที่คิดออกตอนนี้ เห็นจะเป็น เพราะความรำคาญแน่ๆ รำคาญเพื่อน รำคาญคนที่จะไปด้วย เพราะพวกคุณไม่ได้เป็นนักเดินทาง “สาย” เดียวกันไงล่ะ! ถึงเวลาสำรวจแล้วว่าคุณเองเหมาะกับการเดินทางสายไหน เวลาไปเที่ยวจะได้เลือกไปคนใครถูก ไม่ทะเลาะกับกลางทางนะจ๊ะ

สายผจญภัย

ถ้าคุณ... ชื่นชอบธรรมชาติ ชอบภูเขา เที่ยววนอุทยาน เดินเส้นทางศึกษาธรรมชาติ มองนก มองต้นไม้เป็นส่งที่คุณชื่นชอบ ฤดูกาลไหนอุทยานไหนเปิดคุณจะต้องรู้ก่อนใคร และเริ่มวางแผนเดินทางแล้ว เตรียมตัวบู๊ได้เลย

สายล่อง

ถ้าคุณ... ชื่นชอบการเดินทาง จะไปไหนคุณไปได้หมด สนใจมันทุกสิ่งอย่าง พิพิธภัณฑ์หรอ? ไปเที่ยวจังหวัดไหนก็ต้องแวะหน่อล่ะ จะไปขึ้นเขาปีนดอยหรอ? มันก็ต้องมีบ้าง ทะเลก็ต้องมีไปบ้าง ยิ่งถ้าเป็นเรื่องแลนด์มาร์คสำคัญๆ คุณตามเก็บมาหมดแล้ว

ถ้าคุณ... หลงใหลในสถาปัตยกรรม ชื่นชอบการเดินดูเมือง กินของอร่อย จิบน้ำชา เครื่องดื่มเลื่องชื่อประจำจังหวัด เดินสายกินอย่างมุ่งมั่น

ถ้าคุณ... เที่ยวเพื่อการพักผ่อนตามหัวเมืองใหญ่ เน้นสะดวกสบาย โรงแรมต้องชั้นดี กินหรูอยู่สบาย เอาให้หายเครียด ตกเย็นออกไปแฮงก์เอาท์สวยๆ ใช้เวลาไปช้า กับหนังสือเล่มโปรด หรือหนังที่หอบหิ้วมาดูด้วย 

จะเที่ยวสายไหน ก็อย่าลืมเตรียมเรื่องหารเดินทางให้พร้อม จองที่พักกับ TraveliGo.com มีดีลที่ดีที่สุดรอคุณอยู่ทุกจุดหมายที่อยากไป พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 60% จองเลย > bit.ly/TraveliGobooking

Kawinna 2017-01-23 14:52:42 3766
COMMENT