เอาใจคนรักกุ้งล็อบสเตอร์ด้วยโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรม เพียง 300 บาท เท่านั้น!!!

ห้องอาหารนานาชาติโกลด์ทีค  เป็นอีกหนึ่งห้องอาหาร ตั้งอยู่ชั้น 1 ใน The Twin Towers Hotel Bangkok ที่ให้บริการ Buffet ห้องอาหารชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นไทย จีน รวมไปถึงเมนูนานาชาติ สำหรับเมนูอาหารจากห้องอาหารต่างๆที่มีให้เลือกสรร ลิ้มรสชาติความอร่อยไม่มีใครเหมือน ห้องอาหารโกล์ดทีคจัดโปรโมชั่นเอาอกเอาใจคนรักการทานกุ้งแม่น้ำและเมนูปลาแซลมอน รวบรวมเมนูเด็ดเนื้อปลาคุณภาพพรีเมียม กุ้งล็อปสเตอร์ตัวโตๆเนื้อแน่นเน้นๆ อิ่มอร่อยกันทั้งเดือนกับโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมจนต้องร้องว้าวววว ”

     หยิบยกตัวอย่างเมนูมาเรียกน้ำย่อยกันเลยดีกว่า กับเมนูที่ขึ้นชื่อ “ กุ้งล็อปเตอร์ย่างกับผักสลัดร็อกเก็ต ” กุ้งล็อบสเตอร์แม่น้ำทานคู่กับผักสลัด ช่างเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ หรือจะเป็นเมนูเนื้อปลาแซลมอนย่างทานคู่กับซอสมะเขือเทศ เห็ดสด เสริฟกับมันฝรั่งต้มและผักโขมผัดครีม สำหรับใครที่อยากทานทั้งเมนูกุ้งและปลา ก็ยังมีเมนูสเต๊กปลาแซลมอนย่างและกุ้งล็อปสเตอร์ซัฟฟรอนซอสเสริฟพร้อมมันฝรั่งบด หน่อไม้ฝรั่ง และแครอทตุ๋น นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายราคาไม่แพงอย่างที่คิด

     พลาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับเมนูกุ้งแม่น้ำ&ปลาแซลมอนเกรดพรีเมี่ยม การันตีความอร่อย แถมสุขภาพดี ที่ต้องไปลิ้มลอง เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560 สามารถสอบถามรายละเอียดเส้นทาง ข้อมูลโปรโมชั่นห้องอาหารไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรม , ทานมื้อบุฟเฟต์กลางวัน โรงแรม ผ่านช่องทาง Website โรงแรม  http://www.thetwintowershotel.com/

***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-216-9555 ต่อ ห้องอาหารโกล์ดทีค***

hanasangg 2017-01-23 11:13:40 2604
COMMENT