ทำหน้าอกมาที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ 325cc พอมีนมก็งานเข้าเลย

ต้องบอกก่อนว่ามายด์ทำงานเป็นพริตตี้ค่ะ แล้วตอนนี้แทบทุกคนทำหน้าอกกันหมดเพราะการแคสงานตอนนี้เกือบทุกที่เค้ากำหนดไซส์หน้าอกมาเลยอะว่าต้อง 34-36นะ เราเองเป็นคนตัวเล็ก(หมายถึงตัวผอมแคบ) ทำให้ดูไม่มีหน้าอกถึงจะดันให้ตายยย จะฟองน้ำช่วยมันก็ยังไม่พออยู่ดีทำให้มายด์ตัดสินใจว่าต้องทำหน้าอกแล้วล่ะ

ตอนที่กำลังดูๆว่าจะทำที่ไหน ก็มีพี่ที่รู้จักเค้าแนะนำที่มาสเตอร์พีซคลินิกมาค่ะก็เลยได้คุยกัน แถมมีพริตตี้ที่รู้จักทำมาที่คลินิกนี้ เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับหมอก่อนว่าเราใส่ได้ใหญ่มากขนาดไหน เพราะเข้าใจค่ะว่าตัวเองตัวแคบจะใส่สามร้อยห้าสิบสี่ร้อยไม่น่าได้แน่ มายด์ทำกับคุณหมอไอซ์ค่ะก็ขอหมอเลยว่าไซส์ใหญ่เลยนะคะ ตอนแรกหมอบอกให้ 300 ก็พอเพราะตัวเล็กมาก แต่ก็เลยขอคุณหมออีก “คุณหมอคะหนูขอเพิ่มอีกนิดนึงเป็น 325cc ได้ไหม” 5555 คือด้วยงานเราด้วยอะไรด้วย อ้อนขอหมอมา หมอก็เลยใจดีเพิ่มให้เต็มที่ที่ 325 ค่ะ แผลใต้ราวนม ซิลิโคนทรงกลมสูงเนื้อทรายยี่ห้อmentorของอเมริกาค่ะ

ก่อนทำหน้าอกค่ะวันทำก็ตื่นเต้นนิดนึง เราก็เตรียมตัวมา คืองดน้ำงดอาหารมาพร้อมมาก 8 ชม. ไม่ได้กินอะไรเลยหิวสุดๆ เจ้าหน้าที่เค้าอธิบายการดูแลและยาที่ต้องกินเสร็จก็พาขึ้นห้องรอแล้วก็มีคุณหมอผู้ชายอีกคนมาสอบถามประวัติ (คุณหมอเป็นคุณหมอดมยาค่ะ) แล้วก็เข้าห้องผ่าตัดคุยกับหมออีกรอบนึง คุณหมอก็จะวาดตำแหน่งเสร็จก็นอนรอแล้วก็หลับเลย555 จำไม่ได้ว่า หลับไปตอนไหน ตื่นมาอีกทีคือทำเสร็จแล้วค่ะน่าจะใช้เวลาผ่าตัดประมาณ2ชม. พอฟื้นก็ก้มมองนมก่อน บึ้มมาก5555 ตอนนั้นก็แฮปปี้เลยมีนมเป็นของตัวเองแล้ว เพราะเราตัวเล็กใส่325ก็ถือว่าใหญ่พอสมควรเลยค่ะ

หลังทำ 3 วัน ต้องใส่สปอตบราก่อนนะคะ

หลังทำประมาณ 2 อาทิตย์

ที่ประทับใจมากๆคือคุณหมอทุกท่านใส่ใจเรามากค่ะทั้งคุณหมอไอซ์ที่ผ่าตัดจะให้คำแนะนำดีมาก และคุณหมอเอกที่ดมยาให้จะเดินเข้ามาดูอาการเราถามบ่อยมาก แล้วก็มีพี่พยาบาลดูแลตลอดเวลา สบายใจมาก ไม่รู้ว่าทำที่อื่นเป็นแบบนี้มั้ยนะคะ แต่ปลื้มมากเพราะทุกคนดูแลดีมากค่ะ ถามตลอดหิวข้าวมั้ยกินน้ำมั้ย ประทับใจอิอิ พอฟื้นตัวดีก็ทานข้าวทานยา แล้วก็กลับบ้านวันแรกๆก็มีเจ็บบ้างคือตึงๆหน่วงๆมากกว่า แต่ถือว่าไม่เจ็บเท่าที่คิด ของมายด์วันที่ 4 ก็ปกติแล้วอะค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลย

หลังทำเกือบ 1 เดือน

ตอนนี้ทำมาได้เกือบเดือนแล้วค่ะ ส่วนตัวชอบหน้าอกมากค่ะคือหน้าอกเราใหญ่เลยอะ เพื่อนดูก็บอกใหญ่ดี 555 วันมาพบหมอคุณหมอก็แจ้งว่าเราตัวแคบเวลาใส่ไซส์ใหญ่มันทำให้เห็นขอบซิลิโคนล้นออกมาบ้างนะโอเคมั้ย แต่สำหรับเราก็ไม่เป็นไรค่ะชอบซะอีกเพราะยิ่งเวลาใส่ชุดมันดูมมากๆ สวยสุดๆ

 ต้องบอกว่าหลังทำนมชีวิตดีมาก555 เพราะแค่สองอาทิตย์ชีวิตดีมายด์รับงานได้ งานเข้าตลอดๆ มีนมก็มีงาน55555 ยิ่งเราเป็นคนตัวเล็กพอมีหน้าอกใหญ่ๆขึ้นมามันดูเซ็กซี่ขึ้นค่ะ แต่งตัวง่ายขึ้นเพราะมีหน้าอกแล้ว อิอิ ได้งานมากขึ้นแฮปปี้สุดๆ

ตอนนี้มายด์ก็กำลังเลเซอร์รักษาแผลผ่าตัด คือมายด์ทำในราคาโปร 69000 มีแถมดูแผลให้ด้วยค่ะ ราคานี้ได้ซิลิโคนอเมริกายี่ห้อmentor เนื้อทรายทรงสูงมีใบรับประกันด้วยของแท้ค่ะ ถือว่าไม่แพงค่ะบอกเลย แนะนำๆ สนใจลองไปปรึกษานะคะ มีเพื่อนๆพริตตี้เราตามไปทำกันหลายคน ลองดูที่ www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty ไลน์ไปก็ได้ที่ @masterpiececlinic ได้เลย

COMMENT