เรื่องของ กลีบบัวคู่ หรือ ปีกผีเสื้อ 18+

WEBBOARD / เพศศึกษา / เรื่องของ กลีบบัวคู่ หรือ ปีกผีเสื้อ 18+

  Adult Content 18+  

ปากทางเข้าส่วนสงวนของคุณผู้หญิงนั้นมีกลีบเนื้อข้างละกลีบมาปิดอยู่เหมือนบานประตู หลายต่อหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ “กลีบบัวคู่” ดังกล่าวไม่มากก็น้อย

เช่น

…มีบทพิศวาสด้วยการสุขสมกับตนเอง โดยการใช้น้ำฉีดไปที่กลีบเนื้อด้านใน นาน ๆ ไปจะทำให้สีคล้ำจนแฟนรู้ไหม?

…การให้เขาใช้ปากทำรักให้บ่อยๆ จะทำให้กลีบเนื้อ เกิดระคายเคืองและเปลี่ยนสีไปด้วยหรือไม่?

…การใช้ไวเบรเตอร์ รวมทั้งการร่วมรักบ่อยๆ เป็นประจำจะทำให้กลีบเนื้อยืดยาวออกไปจนไม่สวยไหม?

คงจะต้องอธิบายว่า บริเวณปากทางเข้าส่วนสงวนของคุณผู้หญิงนั้น จะมีกลีบเนื้อ ด้านละกลีบ มาปิดเอาไว้ ด้านในจะมีสีชมพูและค่อนข้างจะนุ่ม ส่วนด้านนอกก็จะเป็นผิวหนังธรรมดาซึ่งทนทานต่อการเสียดสี

ดังนั้นถ้าด้านในได้รับการสะเทือนหรือระคายเคืองบ่อยๆ จากอะไรก็ได้ สิ่งที่จะเกิดตามมาก็คือ ความอ่อนนุ่มจะลดลง เริ่มแข็ง และไม่ยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นตามลักษณะของการใช้งาน การรักษาสุขภาพให้มีสุขภาพสมบูรณ์มีฮอร์โมนเพศหญิงในระดับที่เพียงพอ จะทำให้ผิวของกลีบเนื้อดังกล่าวทางด้านในยังคงมีความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ

และถ้ากลีบเนื้อดังกล่าวยื่นออกมาจนเกิดการเจ็บปวดเวลาร่วมรัก หรือเปลี่ยนสีคล้ำไปไม่สวยงาม การผ่าตัดตกแต่งโดยการทำศัลยกรรมเสริมเพื่อตัดเอาส่วนที่ไม่ต้องการออกไปที่เรียกว่า ลาเบียพลาสตี (Labiaplasty)  ถ้าได้ทำโดยแพทย์ที่ชำนาญแล้ว ก็จะกลับมาสวยงาม และมีประสิทธิภาพดีดังใจหวัง

แต่ไม่จำเป็นต้องเพิ่มความงาม โดยการไปฝังมุก ฝังเพชร หรือเจาะรู ใส่ตุ้มหู อะไรพวกนั้นหรอก เพราะรังแต่จะทำให้เจ็บตัวและระคายเคืองไปเปล่าๆ สู้ใช้เท่าที่มีอยู่ให้เต็มที่ดีกว่า