แค่หน้าเด้งใส ก็โดดเด่นได้เหมือนเน็ตไอดอล

WEBBOARD / เรื่องทั่วไป / แค่หน้าเด้งใส ก็โดดเด่นได้เหมือนเน็ตไอดอล

ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าวัยรุ่น Generation นี้ติดเทรนเกาหลีกันเป็นชีวิตจิตใจ ฟรอยด์ก็เป็นคนหนึ่งที่มีความฝันเหมือนใครหลาย ๆ คนที่อยากจะเป็นคนที่มีคนรู้จักเยอะๆ และก้าวเข้าสู่วงการและโกอินเตอร์ไปประเทศเกาหลี แต่ตอนนี้เรามาที่จุดเริ่มต้นที่จะทำให้เราเป็นที่รู้จักของคนแปลกหน้าก่อน นั่นคือ การเป็นเน็ตไอดอล

ฟรอยด์ก็มีวิธีที่จะเริ่มให้ตัวเองเป็นเน็ตไอดอลมาฝากกันค่ะ            

                   1. หาเอกลักษณ์ประจำตัว สไตล์อะไรที่ทำให้เราเป็นที่จดจำ และต้องฝึกฝน ด้านที่ตัวเองสนใจ และมีความเป็นตัวของตัวเองให้มากๆ สำหรับตัวฟรอยด์ตอนนี้อยู่ในช่วงฝึกฝนการแสดงและพัฒนาการร้องเพลงอยู่ที่Superstar College of Asia วิทยาลัยศิลปินแห่งเอเชียค่ะ ซึ่งมีพี่ ๆ นักร้อง ดารา นักแสดงทั้งที่เรียนอยู่และจบจากที่นี่กันมากมายเลย พอเรามีความสามารถ มีอะไรดีมาโชว์ ก็ไม่มีจำเป็นต้องสร้างกระแสในเรื่องเสื่อมเสียอย่างที่หลายๆคนเป็นข่าวที่ไม่ดีแพร่ออกไป             

                   2. ต้องดูแลตัวเอง เพราะนอกจากจะเรียนร้องเพลง การแสดงแล้ว แต่ก็อย่างว่า ไก่งามเพราะขน คนก็ต้องงามเพราะแต่ง การดูแลตัวเองก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะให้เราได้เป็นไอดอลได้นะคะ ตอนนี้เรายังไม่ต้องบำรุงอะไรมาก ทาเซรั่ม ครีมดี ๆ ซักตัว ล้างหน้าให้สะอาด ทานอาหารที่มีประโยชน์รวมถึงอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวด้วยก็ดีค่ะ          

                   3. กล้าทำตามความฝันของตัวเอง ก็ต้องหาใบเบิกทางอนาคตจากช่องทางต่างๆ หรือ ใช้เส้นสาย โดยหาคนรู้จักในวงการแนะนำ หรือก็เกาะกลุ่มกับเนตไอดอลคนอื่นๆ ที่ดันตัวเองด้วยวิธีเดียวกัน เพื่อที่จะอัพผลงานตัวเองเป็นการโปรโมทผลงานเราไปในตัว            

“ แต่ถ้ายังไม่มีใครรู้จัก หรือยังไม่ดังก็อาจจะต้องอาศัยยอดไลค์เยอะๆ คือ จะต้องแชะแยะๆ  โพสต์เยอะๆ ถ้าเล่นไอจี ก็จะต้องไปฟอลโล่ ไปไลค์คนอื่นเยอะๆ แล้วให้เค้ามาฟอลโล่กลับ ไลค์กลับ หรือจะซื้อไลค์ก็แล้วแต่กำลังนะคะ แต่ที่ไม่ควรเอาเป็นแบบอย่างคือ ถ้าไปฟอลโล่แล้วไม่ควรอันฟอลโล่นะคะ อันนี้ไม่น่ารักเลย "            

             

 เมื่อมีคนรู้จักก็จะมีคนมาให้เรารีวิวของให้ และนำพารายได้ให้กับเรา ซึ่งบางคนอาจจะไม่ได้ใช้จริงๆก็ได้

แต่อันนี้ ฟรอยด์ใช้จริง ไปทำมาจริงๆ ไม่ต้องเมค เฟคเลยค่ะและบอกเลยว่า ดีใจมากที่ได้มีโอกาสเข้าคอร์ส และอยากจะลงคอร์สไว้ทั้งปีเลยค่ะ     

                                                      

  ภาพขั้นตอนการทำเมโสหน้าใส 

Step 1 ทำความสะอาดหน้า ด้วย Cleansing milk รูขุมขนและหน้าจะได้สะอาด ๆ

Step 2 เช็ดออกให้สะอาด มาร์คยาชา 30 นาที

Step 3 เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ มาร์คเย็นด้วยน้ำแข็งอีกครั้ง และฉีดตัวยาหน้าใส คือ Mesohyal X-DNA ของเมโสเอสเทติค   

        

ปกติใช้แต่ครีมจึงทำให้ไม่ค่อยเห็นผล พอมาลองฉีดครั้งแรก เห็นผลชัดเจนได้เลย หน้าขาวใส คืนชีวิตให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูอิ่มใส แบ๊วอีกครั้ง สมตามที่หมอบอกเลย ก็อย่างว่านะของเค้าดีจริง มีการศึกษาจากแล็บในประเทศสเปน น่าจะเป็นทางลัดผิวสวยใส ปลอดภัยที่แท้จริง         

 ฟรอยด์การันตีเลยว่า “ ทำแล้วหน้าใสขึ้น ไม่โทรมอีกแล้ว สิวอุดตันไม่มี สิวผื่นไม่มี รู้สึกว่าหน้านิ่ม และลื่นขึ้น สภาพผิวไม่แห้งลอก และแต่งหน้าติดกว่าเดิมมากๆเลยล่ะคะ เลิฟสุดๆเลย  อยากจะทำไปเรื่อยๆ แต่คุณหมอก็แนะนำเพิ่มว่า รอเว้นระยะไว้ซัก 3 เดือนก่อนค่อยมาทำใหม่ก็ได้ ตอนนี้กำลังรอช่วงโปรโมชั่นที่คลินิก และถามโปรเรื่อยๆเพื่อจะจองคอร์สอีกครั้ง อยากจองคอร์สไว้ทั้งปีเลยล่ะค่ะ  

ตอนนี้ก็ดูตัวอย่าง เน็ตไอดอลรุ่นพี่ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ รวมถึงตัวฟรอยด์เองก็ชอบด้วย นั่นก็คือ. 

Lily Macapinlac ตัวเล็ก สวย เซ็กซี่ในคนเดียว

 

และพี่พิมฐา คนนี้ทำอะไรก็น่ารักไปหมด

เมื่อเรามีเป้าหมาย และทำตามคนที่เขาประสบความสำเร็จด้วยความมุ่งมั่น ฝันจะเป็นจริงได้ขึ้นอยู่กับเราเท่านั้นนะคะว่าจะอดทนหรือพัฒนาตัวเองหรือเปล่า

           

ตอนนี้หน้าใสแล้ว ถ่ายช็อตไหน ซูมใกล้ไกลก็มั่นใจ แถมมียอดไลค์ และเม้นท์มาชมเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกไลค์ทุกเม้นท์ที่เป็นกำลังใจ และเอาใจช่วยว่าที่เน็ตไอดอลทุกคนนะคะ