8 เรื่องเล่าชวนหลอน จากเด็กๆ ที่เราไม่คิดว่าเค้าจะพูดออกมา

หลอนกันเลยทีเดียว.... เมื่อได้ยินเรื่องราวเหล่านี้จากเด็กๆ เพราะว่าไม่น่าเชื่อว่าพวกเด็กๆ จะสามารถเห็นในสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ แล้วมันก็เป็นเรื่องจริงซะด้วย กับ 8 เรื่องเล่าหลอนๆ ที่เราไม่คิดว่าเด็กจะพูดออกมา จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น? ลองมาอ่านกันเลย แต่ขอเตือนก่อนนะใครที่ขี้กลัวต้องระวังไว้เลย เพราะเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 

8 เรื่องเล่าชวนหลอน จากเด็กๆ ที่เราไม่คิดว่าเค้าจะพูดออกมา

1. ลูกสาวของเพื่อนที่ทำงานอายุราวๆ สี่ขวบ ชอบคิดว่าเสียงโครกครากของท่อน้ำในห้องครัวคือเสียงของ “หมาป่าสีขาว” แล้วจะเป็นเสียงที่ทำให้ลูกสาวกลัวอยู่เสมอ วันหนึ่งลูกสาวได้นั่งในครัวกับแม่แล้วก็พูดว่า “แม่ค่ะ จริงๆ แล้วหมาป่าสีขาวก็ไม่ได้ชั่วร้าย พวกมันเป็นมิตรกับเรา” พอแม่ได้ยินอย่างนั้นด้วยความอยากให้ลูกหายกลัวก็เลยพูดเสริมว่า “ใช่จ๊ะลูก! หมาป่าสีขาวคอยปกป้องเรา พวกมันเป็นมิตรกับเรา” หลังจากนั้นลูกสาวก็พูดว่า “แล้วก็ไม่น่ากลัวเหมือนกับผู้ชายที่คลานอยู่ที่พื้นแล้วก็ชอบมายืนข้างเตียงหนูบ่อยๆ ด้วย...”

2. ตอนที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าให้กับลูกสาวของฉัน โดยที่ประตูของตู้เสื้อผ้ายังเปิดอยู่ จู่ๆ ลูกสาวของฉันก็หัวเราะออกมา ฉันเลยถามว่าหัวเราะเรื่องอะไร? ทันใดนั้นลูกสาวก็บอกว่า “ผู้ชาย...” ฉันเลยถามว่า “ผู้ชายที่ไหน?” หลังจากนั้นลูกสาวก็ชี้ไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วบอกว่า “ผู้ชายมีงูที่คอ” ฉันหันหลังกลับไปมองก็ไม่เห็นมีอะไร ฉันไม่อยากจะนึกเลยว่าบ้านนี้จะมีประวัติผู้ชายผูกคอตายในตู้เสื้อผ้ารึเปล่า แต่อย่างน้อยลูกสาวฉันก็ไม่กลัวล่ะนะ

3. หลานสาวของฉันอายุราวๆ สามขวบ จู่ๆ ก็พูดกับแม่ของเขาว่า “แม่... ทำไมสามีของหนูถึงต้องเอาปืนยิงหนูอ่ะคะ? ทำไมเขาถึงทำแบบนั้น? แม่คิดว่ายังไงคะ?”

4. ภรรยาผมได้ปลุกลูกชายอายุสองขวบในตอนเช้าก็เห็นเขายืนอยู่บนเตียงอยู่แล้ว ก็เลยถามลูกชายว่าทำอะไรอยู่ ลูกชายก็ตอบมาว่า “กำลังดูน้องสาวที่อยู่ในท้องของแม่” ภรรยาผมก็หัวเราะแล้วก็คิดว่าคงเป็นจินตนาการเรื่อยเปื่อยของเด็กๆ ที่ไหนได้พอไปตรวจที่คลีนิค ภรรยาผมท้องได้สองอาทิตย์แล้ว และที่สำคัญพอคลอดออกมาผมก็ได้ลูกสาวจริงๆ!!

5. คืนหนึ่งฉันเข้านอนกับลูกสาวที่อายุเพิ่งจะห้าขวบ ในตอนที่กำลังหลับ ฉันฝันว่าตัวเองเป็นฆาตกรกำลังไล่ฆ่าคน ตอนเช้าฉันตื่นมาแล้วกำลังนึกย้อนถึงเรื่องที่ฝันเมื่อคืน จู่ๆ ลูกสาวฉันก็ลืมตาตื่นแล้วก็พูดว่า “แม่คะ.. หนูฝันเห็นแม่วิ่งไล่ฆ่าคน” ขนลุกกันเลยทีเดียววววว

6. ครั้งหนึ่งหลานสาวได้วางมือบนท้องของภรรยาผมแล้วพูดว่า “ลูกของเธอจะต้องตาย...” โอ๊ย!! ไม่อยากคิดเลยว่าจะเป็นอย่างงั้นจริงๆ หรือเปล่า? 

7. ตอนที่ฉันเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ครอบครัวที่ฉันไปอาศัยด้วยมีลูกสาวฝาแฝดอายุห้าขวบ หนึ่งในนั้นเชื่อว่าตัวเองสามารถเห็นรังสีออร่า และพูดคุยกับนางไม้ได้ แม่ค่อนข้างเชื่อทีเดียวแต่ทางด้านพ่อคิดว่าเป็นเรื่องเพ้อเจ้อ เช้าวันหนึ่งพ่ออยู่คนเดียวในบ้านเลยพูดกับต้นไม้ในครัวว่า เฮ้ย! นางไม้ ถ้ามีตัวตนจริงๆ ตอนกินข้าวมื้อเย็นวันนี้ ให้บอกลูกสาวฉันด้วยว่าให้พูดคำว่า “สีเขียว” ในเย็นวันนั้นลูกสาวของเขาก็ดูต้นไม้ตามปกติแล้วก็หันมาบอกพ่อเขาว่า พ่อๆ นางไม้บอกให้หนูบอกพ่อว่า “สีเขียว” หลังจากนั้นพ่อก็เชื่อว่านางไม้มีจริงในทันที

8. ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ลูกสาวสองขวบของผมกำลังจะเข้านอน ก็เหมือนกับเด็กทั่วไปที่เพิ่งจะเรียนนับเลข ลูกสาวก็ชี้ไปที่ตัวเอง แล้วก็ชี้มาที่ตัวผม “หนึ่ง.. สอง..” ก่อนที่จะกระโดดแล้วก็ชี้ไปรอบๆ ตัวในห้องที่ว่างเปล่า “สาม, สี่, ห้า, หก, เจ็ด, แปด, เก้า, สิบคน!” 

--------------------------------------------------

ที่มา : http://www.wegointer.com/2014/10/8-kids-horror-stories/

ภาพจาก : http://www.web-paranormal.com/

 

COMMENT