“แจ๊ค – จูนจูน” เชิญชวนร่วมโครงการ V-KOOL Creative Challenge 2016

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบ และหลงใหลในเรื่องของการทำคลิปวิดีโอ หนังสั้นและภาพยนต์ ทั้ง แจ็ค -กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ที่กำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ และ จูนจูน- พัชชา พูนพิริยะ เลยไม่พลาดที่จะชวนเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการผ่านการประกวดคลิปวิดีโอกับโครงการ V-KOOL Creative Challenge 2016 พร้อมเดินสายพบปะสื่อมวลชน เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการฯ เชิญชวนเพื่อน ๆ นักศึกษา นักศึกษา ทั่วประเทศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการฯ รับช่วงปิดเทอมนี้

“ส่วนตัวเป็นคนที่รักและชื่นชอบงานในด้านภาพยนต์อยู่แล้ว ยิ่งได้ทราบข่าวเกี่ยวกับโครงการนี้ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นผลงานที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ จากนิสิต นักศึกษารุ่นใหม่ทั่วประเทศ และถือเป็นการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ จึงอยากจะเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา หรือเทียบเท่า อายุไม่เกิน 25 ปี หรือจบการศึกษาระดับอุดมศึกษา หรือ ปวส. ภายในปี พ.ศ. 2556 - 2558 เข้าร่วมประกวดคลิปวิดีโอกับโครงการ “V-KOOL Creative Challenge 2016 ภายใต้แนวคิด “Feel the Difference” งานนี้อาจมีลุ้นได้รับทุนการศึกษาและรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท กันเลยนะครับ” แจ็ค-กิตติศักดิ์ กล่าว

“สำหรับตัวจูนจูนเองก็อยากให้ทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยไหน จะอยู่ในกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัด ก็สามารถเข้าร่วมประกวดคลิปวิดีโอกับโครงการ V-KOOL Creative Challenge 2016 ได้เช่นกันค่ะ นอกจากโครงนี้จะเปิดโอกาสให้ทุกๆคนแสดงความคิดสร้างสรรค์แล้ว ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ยังจะได้ประสบการณ์ที่ดี และคำแนะนำจากคณะกรรมการที่มีชื่อเสียงในแวดวงภาพยนตร์ เพื่อนำไปพัฒนาต่อไปด้วยค่ะ พลาดไม่ได้เลยนะคะกับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้  รีบสมัครและส่งผลงานกันเข้ามาเยอะๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้นนะคะ” จูนจูน – พัชชา กล่าวทิ้งท้าย

นิสิต นักศึกษา ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.v-koolgroup.com ดาวน์โหลดใบสมัครและส่งผลงานได้ที่อีเมล์ creativechallenge@v-koolgroup.com หรือทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/VkoolCreativeChallenge  หมดเขตรับสมัครและส่งผลงาน 30 มิถุนายน ศกนี้

prangextra 2016-06-22 11:01:10 5048
COMMENT