เปิดกระเป๋ากับ Item รับหน้าร้อน ที่มาแรง ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้เลย

อย่างที่เพื่อนรู้กันนะคะ หน้าร้อนเมืองไทยนั้นร้อนอย่างที่เค้าว่ากันว่าเมืองไทยอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์มากกว่าโลกผู้หญิงอย่างเราๆก็ต้องเตรียมพร้อมไว้ทุกฤดู ในกระเป๋าต้องมี item คู่ใจที่พกไว้ตลอดวันนี้เราจะมาเปิดกระเป๋าโชว์ must have item รับลมร้อนของกันค่ะ

ที่จำเป็นอย่างแรกคงไม่พ้น กระป๋าสตางค์และโทรศัพท์ ไม่งั้นคงออกจากบ้านไม่ได้หรอกค่า555

อันต่อมาคงเป็นกระดาษซับมันที่เราเชื่อว่าสาวๆทุกคน ส่วนมากต้องพกติดกระเป๋าแน่นอนค่ะ อย่างว่าหน้าร้อน หน้ามัน ต้องหยิบออกมาซับกันสักหน่อย

ต่อมาคงเป็นกระจกส่องหน้าสำหรับเราขาดไม่ได้เลย ต้องเอาขึ้นมาส่องเช็คความเป๊ะทั้งวัน ถึงจะผ่านไปแค่ไม่กี่นาที จนเพื่อนบอกว่าแขวนแปะไว้ที่หน้าเลยมั้ยถ้าจะส่องทั้งวันขนาดนี้

ลิปมัน อันนี้เราว่าหลายคนคงพกติดกระเป๋าเผื่อวันไหนที่ต้องออกไปเดทกับหนุ่มแล้วเด่วปากดูไม่อวบอิ่ม ริมฝีปากดูจืดชืดไป

ถัดมามีใครไม่พกแป้งพับบ้าง เราว่าแทบไม่เลยสาวๆๆ หน้าร้อนแดดแรงก็ต้องมีเข้าห้องน้ำ เสริมสวยกันอะเนอะ

ของชิ้นสุดท้ายนี่ proud to present มาก ขาดไม่ได้เลยนะคะ ครีมกันแดด EUCERIN SUN CC ซึ่งเป็นสูตรใหม่และเป็นครั้งแรก ของซีซีครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวอุดตันเพราะ คนส่วนใหญ่เนี่ยมักจะใช้รองพื้นปกปิดสิว หรือพวกCC เนื้อบางเบา แต่ใช้แล้วผิวยิ่งอุดตันสิวยิ่งเพิ่มมากขึ้นสาเหตุเพราะ CC เหล่านั้นมีซิลิโคนอุดตัน

แต่เจ้าตัวนี้แตกต่างออกไปคือ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ( 0%ซิลิโคน)และปลอดภัยสำหรับคนเป็นสิว

และเนื้อครีมมันบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ซึมไว และช่วยเรื่องผิวให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น คืออย่างที่บอกไปหน้าร้อน เหงื่ออกง่าย ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิวหน้าด้วย ไหนจะช่วยเรื่องกันแดดแล้ว

คือเราใช้เป็นประจำก่อนที่จะแต่งหน้าออกจากบ้าน ยังใช้เป็น make up base ได้ดีด้วย ตัวนี้แนะนำเลยนะคะ สำหรับสาวๆที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย เติมระหว่างวันได้ไม่เยิ้ม เราพกไว้ใช้ทั้งปีเลยค่า ใครมีปัญหาเรื่องสิวอยู่บอกเลยว่าน่าสนใจเราอยากแนะนำและบอกต่อค่า

 

สรุปแล้วในกระเป๋าของเราทุกชิ้นเรียกว่าพกตลอดขาดไม่ได้เลยจริงๆ แต่ถ้าให้เลือกแบบหนึ่งอย่างกับความแดดร้อนเมืองไทย คงเลือก Eucerin Sun Cc Cream ตัวนี้เลยค่ะ นอกจากช่วยปกปิดแล้วยังช่วยปกป้อง ห่างไกลไร้สิวค่ะ

COMMENT