เคล็ดลับของคู่สมรสสำหรับวิธีมีลูกสาว ด้วยท่วงท่าในการมี Sex

วิธีมีลูกสาว คำถามที่หลายๆ คนสงสัย ว่ามีจริงหรือ วิธีที่ทำแล้วได้ลูกสาวเนี่ย เรามาดูวิธีมีลูกสาว กับการมี Sex กันค่ะ ว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างไร

ใช้ท่าที่สอดแบบตื้นๆ

          ท่าที่ดีที่สุดคือท่า มิชชั่นนารี เพราะโครโมโซม X หรือโครโมโซมเพศหญิงนั้นสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า โครโมโซม Y หรือโครโมโซมเพศชาย โดยที่โครโมโซม Y นั้นเคลื่อนที่ได้เร็วกว่า แต่จะอ่อนแอกว่า โดยการทำท่านี้นั้น สอดใส่ไม่ต้องลึกมาก เพื่อให้แน่ใจว่าตัวอสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายจะตายไประหว่างที่เดินทางไปหาไข่ และขณะเดียวกันอสุจิโครโมโซมเพศหญิงจะสามารถอยู่รอดไปถึงไข่ด้วยค่ะ

 

เงื่อนไขที่เหมาะสม เมื่อเราอยากได้ลูกสาว

อสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายนั้น จะไม่สามารถอยู่ได้นานในสภาวะที่มีความเป็นกรดสูง เราควรปรับค่าความเป็นกรดผ่านการรับประทานอาหาร แต่ก่อนอื่นนั้น คุณควรที่จะซื้อแผ่นทดสอบความเป็นกรดด่าง เพื่อที่จะทดสอบความเป็นกรดของคุณก่อน เราจะได้ประเมินได้ว่าเราจะต้องพยายามมากน้อยเพียงใด เพื่อให้มีความเป็นกรดสูงขึ้น แต่ถ้าคุณอยากให้เป็นกรดรวดเร็วทันใจแล้วล่ะก็ มีวิธีมาฝากกันเช่นเคยค่ะ ใช้น้ำส้มสายชูกลั่นสองช้อนโต๊ะกับน้ำล้างช่องคลอด ก็สามารถช่วยได้เช่นกันค่ะ หรือการรับประทานอาหารควรทานอาการที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียม เช่น ผลไม้สด ช็อคโกแลต พาสต้า นม ผักใบเขียว ค่ะ

รู้หรือไม่คะ ว่าการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นส่งผลต่อระดับความเป็นกรดด่างได้ เพราะการถึงจุดสุดยอดทำให้มีการหลั่งสารที่มีความเป็นด่างออกมา ซึ่งจะส่งผลดีต่ออสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายมากกว่า ขอแนะนำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดพร้อมๆคุณผู้ชาย หรือจะขอแนะนำสิ่งที่ยากกว่านั้นคือ ถ้าคุณอยากได้ลูกสาว คุณผู้หญิงต้องถึงจุดสุดยอดหลังคุณผู้ชายค่ะ  โดยเคล็ดลับเหล่านี้ จะอิงไปทางวิทยาศาสตร์ค่ะ

 

หรือถ้าคุณอยากปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ก็จะได้เคล็ดลับต่างๆ หรือการรับประทานอาหาร เพิ่มเติมอีกมากมายค่ะ www.vejthani.com

wannabb 2016-03-28 15:53:46 15068 วิธีมีลูกสาว
COMMENT