สิ่งของจำเป็น ที่เจ้าสาวต้องพกในวันจัดงานแต่งงาน

 

ในวันที่เราจัดงานแต่งงานนั้น สิ่งที่เจ้าสาวควรจะมีติดเอาไว้เลยก็คือ กระเป๋าใบเล็กๆ เอาไว้ใส่สิ่งของที่จำเป็น ฝากเอาไว้กับเพื่อนหรือคนสนิท และสิ่งที่จำเป็นต้องพกติดกระเป๋าไว้มีดังนี้ค่ะ

-           เครื่องสำอาง                    เอาไว้เติมหน้าระหว่างวัน เช่น แป้งอัดแข็ง สำหรับเติมหน้า , ลิปสติก และเครื่องสำอางเล็กๆ หน้าของเราจะได้สวยเด้งตลอดงาน

-           กระดาษซับหน้ามัน           ในบางครั้งเจ้าสาวอาจจะไม่มีเวลาเติมแป้งได้ กระดาษซับมันเป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ ในการลดความมันของใบหน้า ถ้าหน้าเยิ้มถ่ายรูป หรือหน้าเยิ้มภายในงาน คงไม่ดีแน่ๆ ค่ะ

-           ลูกอมขจัดกลิ่นปาก           เจ้าสาวต้องพบปะแขก และต้องพูดคุยตลอดวัน สิ่งเหล่านี้จะเพิ่มความมั่นใจให้กับเจ้าสาวได้

-           กิ๊บดำ                             ทรงผมเจ้าสาวส่วนมาก จะมีการเกล้าผม อาจจะร่วงได้ในระหว่างงาน ควรมีกิ๊บดำติดกระเป๋าไว้ ซ่อมแซมทรงผมระหว่างงานด้วย

-           เข็มกลัด                         เผื่อชุดเจ้าสาวอาจจะเกิดการชำรุดขึ้น

-           พลาสเตอร์ยา                  รองเท้าอาจจะกัดได้ในวันงาน มีพกติดตัวไว้ปลอดภัยสุดค่ะ

-           ยาดม                             ในวันงานคุณจะต้องเจอกับสภาพอากาศ ผู้คน อีกทั้งเวลาทานข้าวก็ไม่ค่อยมี อาจจะเกิดอาการวิงเวียน หรือเป็นลมได้

นี่เป็นเพียงของเล็กๆ ที่เจ้าสาวควรพกไว้เผื่อเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ซึ่งในวันงานเราจะต้องเป้นคนที่สวยที่สุด พร้อมที่สุดค่ะ หากเราจัดงานในโรงแรม หรือรีสอร์ตที่รับจัดงานแต่งงาน เราก็จะสบายหน่อยค่ะ เพราะทางโรงแรมสามารถอำนวยความสะดวก เตรียมห้องรับรอง และยังสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อีกด้วยค่ะ

หากว่าเจ้าสาวในอนาคตคนไหนต้องการหาสถานที่จัดงานแต่งงาน แล้วล่ะก็ ลองมาที่นี่เลยค่ะ www.theloftresort.com ที่นี่รับจัดเลี้ยงงานแต่งในสวนด้วยนะคะ ถ้าอยากได้ธีมในสวนต้องมาที่นี่ที่เดียวค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/theloftresortbkk/?ref=hl

COMMENT