เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ที่พร้อมดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว

เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ที่พร้อมดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว

                เครื่องปรับอากาศในปัจจุบันกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใครหลายๆคน ยิ่งใกล้เข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้ ประเทศไทยเราซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อนอีกเมืองหนึ่ง อากาศก็ยิ่งร้อนแรงเข้าไปอีก เครื่องปรับอากาศจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะคลายร้อนในหน้าร้อนนี้ และมันก็กลายเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายๆบ้านต้องมีติดไว้ เพื่อคลายร้อนให้กับเหล่าสมาชิกในครอบครัว วันนี้เราก็มีแอร์บ้านมาแนะนำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกซื้อแอร์บ้านกันค่ะ

                เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง AR4000 เป็นเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ ดีไซน์สวยงามทันสมัย ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมลงตัวกับทุกห้องนั่งเล่น มาพร้อมกับ Full High De3nsity Filter ขั้นสูง ซึ่งจะช่วยทำให้ห้องคุณมีอากาศสดชื่นอยู่เสมอ พร้อมทั้งยังเพิ่มการกรองอากาศที่สามารถขจัดฝุ่นละอองที่เล็กที่สุดได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างที่โดดเด่นของสารเคลือบป้องกันแบคทีเรีย ทำให้แผ่นกรองสามารถดักจับฝุ่นละอองและไวรัสที่คุณมองไม่เห็น ทำให้คุณได้อากาศที่บริสุทธิ์ตลอดทั้งวัน และเครื่องปรับอากาศนี้ยังได้รับการพัฒนาฟังก์ชั่น Good Sleep ซึ่งจะควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ และปรับระดับความชื้นได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้คุณนอนหลับได้สบายไม่ถูกรบกวนจากความชื้นและความร้อน เหมาะสมอย่างมากที่จะเป็นแอร์บ้าน

                นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง AR4000 ยังได้ชื่อว่าเป็นแอร์ประหยัดไฟอีกด้วย เนื่องจากให้ลมที่ทรงพลังแต่กินไฟน้อยลง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับเรื่องค่าไฟอีกต่อไป พร้อมทั้งยังให้ความสะดวกสบายเท่าเดิม แต่ประหยัดพลังงานมากขึ้น นับว่าเป็นแอร์บ้านอีกหนึ่งรุ่น ที่จะป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับหลายๆครอบครัวที่กำลังมองหาแอร์ดีๆสักเครื่อง ในราคาที่คุ้มค่าพร้อมกับประสิทธิภาพที่ทรงพลัง

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/consumer/home-appliances/air-conditioners/wall-mount/AR18KVFHAWKNST

 

 

COMMENT