มันยังไง? แพร-ออน สาวไทยบอก ท้อง-แท้ง กับ วิค F4

หลังจากบทสัมภาษณ์สาวไทย "แพร" ที่บอกเล่าความสัมพันธ์กับ วิค โจวอี้หมิน หรือ ไจ่ไจ๋ (Vic Chou) แห่งวง F4 คบหากันมานานกว่า 5 ปี ถูกตีแผ่ในโลกออนไลน์จนฝ่ายหญิงโดนตอกกลับว่าอาจเป็นเรื่องมโนของเธอเอง ทั้งยังขุดคุ้ยหลักฐานมาโต้ตอบเธอสารพัด ล่าสุดวันนี้ (18 ก.พ.) สาวแพรได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวบอกเล่าเรื่องราวของเธอกับวิคที่รู้จักกันตั้งแต่ปี 2009 แพรยืนยันว่าโดนวิคขืนใจจนตั้งท้อง ก่อนจะแท้งไปในอีก 2 เดือนถัดมา สาวแพรได้ตอบคำถามสื่อถึงความสัมพันธ์กับ วิค F4 ว่า

"เรารู้จักกันผ่านเพื่อนที่ไต้หวัน ก็เลยคุยกันเรื่อยมา คบกัน 5 ปี  แล้วก็เป็นเพื่อนกัน 2 ปี เริ่มที่ปี 2009 ตลอดเวลาเราจะเจอกันบ้าง เขาไปทำงานที่ไหน ถ้าใกล้ที่นั่นเราก็จะไปเจอกัน อย่าล่าสุดเขามาถ่ายที่ไทย เขาก็จะเรียกเราไป"

 

ทำไมเราถึงเจอดาราไต้หวันได้ง่ายจัง

"มันเป็นเพราะเขาเปิดทางให้เราเข้ามามากกว่า ส่วนใหญ่ก็คุยเหมือนเป็นเพื่อนๆ กัน ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ ก็จะคุยกันผ่านโปรแกรมเรื่อยๆ"

 

 

อะไรที่เขาแสดงออกว่าเราเป็นแฟนเขา หรือเขาเป็นแฟนเรา

"เขาจะเป็นคนใส่ใจเวลาตื่นเช้าเขาก็จะมาทัก อย่างเวลาเขาไปทำงานเขาก็จะบอก หนูกับเขาเวลาเจอกัน การเจอกันมันค่อนข้างที่จะเปิดเผยไม่ได้ เวลาเจอกัน เราจะเจอกันในห้อง แล้วเราก็...อื้ม”

 

เรื่องที่บอกว่าเขาขืนใจ

"จริงตอนนั้นที่ได้เสียกัน(ยิ้ม) จะพูดยังไงดีล่ะ มันก็ยังเป็นกึ่งๆ เป็นเพื่อน ก็น่าจะประมาณปลายๆ ปี 2011 จะเข้า 2012 ครั้งแรกเขาเริ่มเข้ามาก่อน โดยการที่บอกให้เราเข้าไปหา เขาก็บอกให้หนูนอนลง หนูไม่ยอมนอนอยู่นั่งอยู่อย่างนั้นนานมาก 10 นาทีได้ สักพักเขาก็เดินมาจับแขนหนูให้ไปนั่งข้างๆ เขา แล้วก็จับหนูนอนเลย เราไม่ยอม แต่เขาพยายาม ตอนแรกหนูนั่งเฉยๆ พยายามที่จะไม่มีอะไรกับเขา"

 

ครั้งสุดท้ายที่เจอเมื่อไหร่

"วันที่ 18 มิถุนาปีที่แล้ว (2015) ที่สมุย หลังจากที่เขากลับไปก็ท้อง ประมาณ 2 เดือน"

 

มั่นใจไหมว่าเป็นลูกเขา

“หนูมีความสัมพันธ์ล่าสุดกับเขา เพราะหนูไม่ได้มีความสัมพันธ์กับคนอื่นในเรื่องของเรื่องบนเตียง”

 

ตัดสินใจทำแท้งเพราะกดดัน ทำไมไม่เก็บลูกไว้ ตรวจ DNA ก็ได้

“หนูไม่ได้อยากเรียกร้อง หนูกำลังออกมาพูดความจริง หนูแค่ต้องการคำอธิบายเท่านั้น หนูก็เลยพยายามทำทุกอย่างให้เขาออกมาพูดแต่เขาก็ไม่ออกมาพูด ก็เลยทำให้หนักขึ้น”

 

สาวแพรยังบอกเล่าว่าเธอได้ติดต่อสื่อไต้หวันเพื่อเปิดโปงข่าวนี้ โดยเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา สื่อจีนหลายสำนักได้เล่นข่าวนี้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แพรยังโชว์แชทสนทนาผ่านแอพ We Chat และอวดแหวนแทนใจจากหนุ่มวิคด้วย-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/hollywood/inter/54632/

--------------------------------------------------------------------------------------------

มันคืออะไรคะคุณผู้ชม? แต่วิค ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไรแต่อย่างใด งานนี้ต่อมเผือกทำงานหนักเลย

ใครมีอะไรมาอัพเดทมั่ง?

COMMENT