WEBBOARD ความรัก

5 ลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายเจอแบบนี้ "ไปไหนไม่รอด"

ซีคิดว่าผู้ชายอาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซนที่สุดในโลกเลยก็ได้ ดังนั้นซีอยากจะมาคุยให้ฟังว่า ต้องทำยังไง "ผู้ชายถึงจะไปไหนไม่รอด" เพราะแค่มีเราก็ไม่อยากไปไหนอีกแล้ว อันดับแรกต้องบอกก่อนว่าจริงๆแล้วทุกคนมีค...

เพราะรักไม่จำกัดเพศ 5 เรื่องสุดฟิน ของคู่รัก เลสเบี้ยน ที่คนอื่นต้องมีอิจฉา

ในโลกของความรัก ไม่ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ชื่นชอบคนเพศไหนก็ตาม ไม่มีคำว่าผิดหรือถูก เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เราสามารถรักใครก็ได้ เท่าที่ใจเราอยากจะรัก และ เลสเบี้ยน ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รัก...

“ความรัก” ของคุณเป็นแบบไหน? มาดูกัน

ขึ้นชื่อว่า “ความรัก” ยังไงก็ต้องมีทั้งความเจ็บปวดและความสวยงาม แล้วความรักของคุณละเป็นแบบไหน ?   รักแบบอะไรก็ยอม ยอมเป็นควายทั้งๆที่เขาไม่รักเรา โง่เพราะคำว่า ”รัก” ค...

ความรักฉบับราศีมีน

ราศี มีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)     ชาวราศีมีนเป็นคนรักสันโดษ เป็นนักฟังที่ดี เก่งในการแก้ไขปัญหาทางใจ ชาวราศีมีนเป็นคนช่างฝันและชอบจินตนาการ ทำให้ไม่มองโลกในแง่ความเป็นจริงน...

ความรักฉบับราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)     ชาวราศีกุมภ์เป็นคนทันสมัย มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นไปซะทุกเรื่อง มักจะเข้าไปร่วมกับการตัดสินใจของกลุ่ม เป็นคนรักอิสระไม่ชอบให้ใครมาบังคับ...

ความรักฉบับราศีมังกร

ราศีมังกร (21 ธันวาคม – 20 มกราคม)     ชาวราศีมังกรเป็นคนจริงจัง เริ่มต้นอะไรช้าๆ แต่ก็ทำไปเรื่อยๆ ไม่ยอมหยุดเหมือนคนอื่นเขา ชาวราศีมังกรชอบเก็บความรู้สึก ทำให้เข้าใจยากว่าต้องการ...

ความรักฉบับราศีธนู

ราศีธนู (21 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)     ราศีธนูชอบคาดหวังอะไรไกลเกินจริง เป็นคนมองโลกในแง่ดี มองเห็นแต่หนทางที่จะได้ ไม่เห็นทางที่จะเสีย เก่งด้านการวางแผน การวางโครงการ เป็นคนฉลาด...

"รักจริงไม่ทิ้งกัน" หลังสามีเป็นอัมพาตครึ่งล่าง

ฝ่ายชายเป็นนักแข่งรถ แข่งระดับประเทศได้รางวัลมามากมาย แต่หลังจากประสบอุบัติเหตุจากการแข่งรถ ทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิม อาการที่เป็นคือตั้งแต่เอวถึงเท้าไร้ความรู้สึก แต่ที่ไม่เปลี่ยนแปลงคือผู้หญิงเพราะเธอ...

ความรักฉบับราศีพิจิก

ราศีพิจิก (21 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน)     ชาวราศีพิจิกเกิดมาเพื่อทุ่มเท ไม่ว่าจะเป็นความรักหรือหน้าที่การงานก็ตาม ทำให้เวลาเสียใจขึ้นมาก็รุนแรงมากกว่าชาวบ้านเขา แม้ว่าชาวราศีพิจิกจ...

ความรักฉบับราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 20 ตุลาคม)       ชาวราศีตุลย์ชอบความสงบและสันติภาพ ชอบทำหน้าที่ในการไกล่เกลี่ย รอมชอม ในปัญหาการขัดแย้งต่างๆ และด้วยความเป็นคนน่ารักของชาวราศีตุลย์ จึง...

ความรักฉบับราศีกันย์

ราศี กันย์ (21 สิงหาคม – 22 กันยายน)     ราศีกันย์เป็นราศีของสาวพรหมจรรย์ แทนความหวงแหนระแวดระวังตัวเอง จึงทำให้เขาคบคนยาก มักชอบอยู่คนเดียวไม่สุงสิงกับใคร เป็นคนช่างสังเกต จึงมัก...

ความรับฉบับราศีกรกฎ

ราศี กรกฎ (21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)   ชาวราศีกรกฎ เป็นคนเปลี่ยนแปลงได้ง่ายดายมากทางด้านอารมณ์ ความรู้สึก จึงแสดงออกให้เห็นได้ง่าย ทางหน้าตา และท่าทาง เพราะเป็นคนอ่อนไหว รับความรู้สึกไ...

ความรับฉบับราศีมิถุน

ราศีมิถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)   มิถุนเป็นราศีของพวกฉลาด รู้มากรู้ทันชาวบ้าน ความคิดว่องไว เป็นคนชอบการติดต่อ ชอบสังคม พูดเร็ว พูดแล้วหยุดยาก เสนอความคิดได้ไม่หยุด เหมือนกระแสน้ำ...

ความรับฉบับราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)     ชาวราศีพฤษภมีสัญลักษณ์เป็นวัว อยู่ธาตุดิน แสดงถึงความทรหดอดทน แต่รักความสบาย ชอบของหวาน อาหารอร่อย มุ่งหมายต่อความมั่นคงมั่งคั่ง มีเสน่ห์ อบอ...

ความรับฉบับราศีเมษ

ราศี เมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)   ชาวเมษเป็นคนชอบเอาชนะและชอบทำตัวเด่น นำหน้าคู่แข่งทั้งหมดเป็นคนหยิ่ง ถือดี เชื่อมั่นตัวเองสูง ชอบการผจญภัยและกีฬา  เขาเป็นคนมีนิสัยหนักแน่น ชอบความ...

ถ้าคุณบังเอิญเจอคลิปแฟนคุณเยกับแฟนเก่า

เป็นกระทู้ที่ถูกโพสต์โดยสมาชิกผู้ใช้พันทิปหมายเลข 2949363 โดยได้ออกมาระบายความในใจ ว่าตนได้ไปเจอเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอมา โดยส่วนตัวแล้วเจ้าของกระทู้นั้นเป็นคนอยากรู้อยากเห็น จึงได้ไปค้นกระเป๋าของแฟนแล...

กินน้ำเยอะ อ้วนไหม ? ?

สรุปผลการวิจัยสั้น ๆ สำหรับคำถามที่ว่า กินน้ำเยอะ อ้วนไหม ? ? กินน้ำเยอะ อ้วนไหม ใครที่กำลังลดหุ่น หรือกำลัง ลดพุง อยู่ คงคิดว่าการดื่มกินน้ำมาก ๆ จะทำให้น้ำหนักตัวลดลง วันนี้ได้มีผลการวิจัยเกี่ย...

โครตพีค!! สาวไทยอ้างท้อง

ตามข่าวเลยที่มีผู้หญิงไทยอ้างมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ วิค F4 และไปออกตามสื่อมาหลายที่เพื่อเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอและเขา แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้น คือคำว่า คำด่า และถูกกล่าวหาว่า "มโน" เธออ้างว่า...พยายาม...

หลักสูตรใหม่ "วิชาจีบ 101" น่าสนใจมั้ย?

อ.กล้วย ผู้ชายที่มีความหลากหลายและเป็นผู้สอนหลักสูตรวิชาจีบ 101 เห็นว่าเริ่มมาจากสอนธรรมะก่อน แล้วก็มาสอนวิชานี้ งงจังมันเหมือนคนละสายเลย แต่ อ.กล้วยก็บอกว่า มันคือธรรมะในการครองเรือนนั่นเอง เด็กจุฬาล...

เหมือนเกินเพื่อน!! "ฌอห์ณ" หนีบ "ยิปซี" รับลมทะเล

วันนี้แอบไปทะเลด้วยกัน รับลมเย็นพร้อมเปิดตัวหรือเปล่าหวานซะขนาดนี้ แล้วผู้ชายกับผู้หญิงไปเที่ยวทะเลกันแบบนี้มันแสดงว่าทั้งคู่คบกันแล้วหรือเปล่า ต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบเองละจ้าติดตาม เขย่าขวัญคนบันเทิง ท...