WEBBOARD เพศศึกษา

ออเจ้าทั้งหลาย ระวังอันตราย! จากน้องชายมีกลิ่น เผยวิธีดูแลพร้อมรับมือกับปัญหาอวัยวะเพศชายมีกลิ่นให้กลับมาหอมอีกครั้ง

ระวัง! อวัยวะเพศชายมีกลิ่น เรื่องใต้สะดือที่คุณควรใส่ใจ           ถึงสาวๆทั้งหลาย หากหนุ่มๆของคุณอวัยวะเพศชายมีกลิ่นสามารถบ่งบอกได้ถึงการติดเชื้อ และโรค...

เจอปัญหาน้องชายมีกลิ่น ขาดความมั่นใจ ทำยังไงดี?

ผู้ชายก็ต้องการการดูแลในแบบผู้ชาย       บริเวณจุดซ้อนเร้นของผู้ชายเป็นส่วนที่บอบบาง ควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษไม่แพ้ของผู้หญิงเลย ปกติแล้วเวลาอาบน้ำ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะใช้แค่...

สาวสองแชร์ประสบการณ์แปลงเพศแล้วท่อปัสสาวะไม่ตรง แถมมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้อีก

แบบนี้เรียกว่าซวยของจริง ยังไงถ้าใครคิดจะผ่าตัดหรือทำอะไรที่มันเสี่ยงแบบนี้ก็ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ...เป็นห่วง          ...

“ตกขาว”อาการที่สามารถเกิดขึ้นได้และไม่อันตรายเสมอไป

                อาการตกขาวจะเป็นอาการที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงส่วนใหญ่อยู่แล้ว แต่ละคนก็จะมีอาการแตกต่างกันไป เพราะตกขาวแยกออกไ...

สาเหตุ.. นศ. ขายบริการทางเพศออนไลน์!! "จิ๋มของหนู"

อ่านแล้วน่าตกใจ แต่ก็น่าสนใจ "จิ๋มของหนู" !! นักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งบอกว่ามีเพื่อนสนิทที่ขายบริการเพื่อหาเงินเลี้ยงแฟน รวมไปถึงอาการป่วยทางจิตของตัวผู้ขายเอง ต้องการเรียกร้องความสนใจ นอกจากนี้ย...

ชาย ข่มขืนชาย.. เอาผิดตามกฎหมาย ได้หรือไม่?!

คืนนั้น เป็นงานเลี้ยงปีใหม่ที่บริษัทครับ มีปาร์ตี้ กินเหล้า เลี้ยงฉลองกันอย่างเมามันส์ แต่งานเลี้ยงจบไว แล้วพวกเรารู้สึกว่า มันยังไม่สุด ก็มีรุ่นพี่ที่เป็นเกย์ ออกตัวขึ้นมาว่า "ไปกินเหล้าต่อบ้านพี่" พ...

เรื่องของ กลีบบัวคู่ หรือ ปีกผีเสื้อ 18+

  Adult Content 18+   ปากทางเข้าส่วนสงวนของคุณผู้หญิงนั้นมีกลีบเนื้อข้างละกลีบมาปิดอยู่เหมือนบานประตู หลายต่อหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ “กลีบบัวคู่” ดังกล่าวไม่มากก็น้อย เช่น ...

จะท้องมั้ย

  คือผมตอนมีsexกับแฟนผมปวดปัสสาวะคับ เลยปัสสาวะในช่องคลอดเลยจะมีโอกาสท้องมั้ยคับ?...

เคล็ดลับของคู่สมรสสำหรับวิธีมีลูกสาว ด้วยท่วงท่าในการมี Sex

วิธีมีลูกสาว คำถามที่หลายๆ คนสงสัย ว่ามีจริงหรือ วิธีที่ทำแล้วได้ลูกสาวเนี่ย เรามาดูวิธีมีลูกสาว กับการมี Sex กันค่ะ ว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างไร ใช้ท่าที่สอดแบบตื้นๆ      ...

ถุงยางมีแบบไหนบ้าง?

ไปเจอมา 5555+ ถ้าร้านค้าเขียนสรรพคุณของถุงยางไว้แบบนี้ก็ดี จะได้ไม่ต้องไปยืนอ่าน ยืนเล็งให้คนอื่นเค้ามองเนาะ รณรงค์การใช้ถุงยางอนามัยค่ะ ยืดอก พกถุงงงงง  ...

สานฝันสำหรับผู้ที่มีบุตรยาก

ใครที่มีบุตรยากไม่ต้องกังวลใจแล้วค่ะ เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์มากมาย ที่จะช่วยให้ผู้ที่อยากตั้งครรภ์ แต่มีปัญหาเรื่องมีบุตรยาก มีทางเลือกมากมาย เช่น การทำเด็กหลอดแก้ว หรือ การทำ ICSI วันนี...