ยินดีต้อนรับ เพื่อนๆ จาก Yenta4.com เข้าสู่เว็บไซต์ Campus-star.com

หลายคนอาจจะแปลกใจ ที่เข้ามาจาก www.yenta4.com แล้วโผล่มาที่หน้านี้ www.campus-star.com ก็ต้องบอกว่า ยินดีต้อนรับทุกคนค่ะ วันอังคารที่ 1 มี.ค. 59 ฤกษ์งามยามดี เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของเย็นตาโฟร์ ที่เราเปลี่ยนภาพจากเว็บสีชมพูใสๆ มาเป็นสีชมพูใหม่ที่โตขึ้น เนื้อหาในเว็บไซต์ก็โตขึ้นตามด้วยค่ะ ชื่อเว็บคือ แคมปัส-สตาร์ www.campus-star.com ซึ่งนำเสนอข้อมูล ข่าวสาร Lifestyle ต่างๆ ของวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ข่าวการศึกษาต่างๆ ให้อัพเดทให้ติดตามกันค่ะ

Yenta4.com เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 12 ปี บางคนหรือหลายๆ คนอาจจะได้ข่าวมาสักพักแล้วว่าเว็บเย็นตาโฟร์จะมีการปิดเว็บไซต์ ซึ่งก็ต้องพูดว่า "เป็นการย้ายบ้าน เปลี่ยนชื่อ" ค่ะ เนื้อหาบางส่วนเรายังนำมาจาก Yenta4.com ด้วย เช่น บทความดีๆ จากเว็บบอร์ด ทีมงานเก่า-ใหม่ ก็มีมาเสริมทัพอีกด้วย

และพิเศษสุดๆ เรายังมีนิตยสารแจกฟรี ที่ชื่อ CAMPUS STAR ด้วยค่ะ มองหาได้ตามร้านกาแฟดังๆ ตามมหาวิทยาลัย สถาบันต่างๆ หรือตาม 7-11 ในบางที่ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ทั้งทางนิตยสารแจกฟรี และตามสื่อออนไลน์ www.campus-star.com ค่า // 

เนื่องจากมีหลายคนมีคำถาม ทีมงานจึงขอชี้แจงคำถามดังนี้

- ต้องสมัครสมาชิกใหม่ไหม : 

ตอบ : สมาชิกเก่าที่มาจาก Yenta4 ต้องสมัครสมาชิกใหม่ค่ะ

- ทำไมใช้ล๊อกอินเก่าจาก Yenta4 ไม่ได้? : 

ตอบ : เราได้ Reset ข้อมูลใหม่ เพื่อจะได้เคลียร์ข้อมูลเก่าๆ ที่เก็บมานาน และข้อมูลพื้นฐานของ เช่น อีเมล, ชื่อสมาชิก นั้นไม่รองรับกับใช้งานในเว็บใหม่ค่ะ

- แต้มสะสม แต้ม YEN หายไปไหน ทำไมไม่ดึงมาด้วย : 

ตอบ : เนื่องจากเป็นเว็บใหม่ ที่ให้สมัครสมาชิกใหม่ จึงไม่มีข้อมูลเก่าจาก Yenta4 และเพื่อป้องกันปัญหาความเหลื่อมล้ำเกี่ยวกับอันดับ หรือคะแนน ที่อาจจะมีในอนาคต

- ก่อนปิดเว็บ Yenta4.com ลงนั้น ทีมงานได้ประกาศให้สมาชิกเข้ามา Back up ข้อมูลในไดอารี่ เป็นระยะเวลาทั้งหมดประมาณ 1 ปี ก่อนที่เราจะปิดเว็บ และเปิดเว็บใหม่

โดยประกาศแจ้งข่าวที่หน้าเว็บ Yenta4.com รวมถึงส่งอีเมล์แจ้งสมาชิกโดยตรงที่ล๊อกอินล่าสุด 6 เดือน

หากใครแวะเวียนเข้ามาในเว็บเย็นตาโฟว์ช่วงนั้นก็จะเห็นแบนเนอร์แจ้งข่าวนี้ค่ะ

เนื่องด้วยสาเหตุทางเทคนิคบางประการ ทำให้การย้ายบ้านไปเว็บใหม่ อาจส่งผลทำให้ข้อมูลบางส่วนนั้นหายไป ทางทีมงานต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยนะคะ และขอขอบคุณที่ติดตามเป็นสมาชิกกันมาโดยตลอด ด้วยรัก / เว็บมาสเตอร์ Yenta4.com & Campus-star.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่อีเมล์ webmaster@campus-star.com

admin 2016-03-01 13:25:42 30935 yenta4 , แจ้งข่าว
COMMENT